Thể thao >> Thể thao quốc tế

Tuyển nữ Việt Nam tập chiến thuật trên sân chính, sẵn sàng cho vòng loại Asian Cup

Đội tuyển Nữ Việt Nam bước sang ngày thứ ba tại thành phố Dushanbe (Tajikistan). Các cầu thủ đã quen với múi giờ địa phương, khí hậu và bắt nhịp với guồng tập luyện cũng như sinh hoạt, sẵn sàng cho hai trận đấu sắp tới.

Trong buổi tập sáng 20/9, các cầu thủ dành 60 phút tập với huấn luyện viên thể lực Cedric tại khách sạn. Buổi tập chính của đội tuyển Nữ Việt Nam diễn ra lúc 17h30 (giờ địa phương) tại sân vận động trung tâm Dushanbe, cách khách sạn đội đang ở 15 phút di chuyển bằng xe buýt.

Trong thời gian chuẩn bị tại thành phố Dushanbe, huấn luyện viên Mai Đức Chung và các trợ lý vẫn đang tiếp tục cho các cầu thủ thực hiện các giáo án gồm những bài tập riêng biệt, những tình huống phối hợp song song khắc phục những điều các cầu thủ mắc sai lầm hoặc chưa thực hiện được đúng ý đồ đề ra.

Nhìn chung, 23 cầu thủ đội tuyển Nữ Việt Nam đang có thể trạng và phong độ tốt, tất cả đều ra sân tập với tinh thần đầy hứng khởi, thoải mái nhưng cũng ý thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ lần này.

Điều đó cũng được thể hiện ở việc tất cả các thành viên đều tuân thủ giờ giấc sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ; đặc biệt với thức ăn được phục vụ hợp khẩu vị cùng với đồ ăn ban huấn luyện chuẩn bị mang đi thêm, các cầu thủ đã có những bữa ăn chất lượng, đủ chất.

Theo kế hoạch, thầy trò huấn luyện viên sẽ có thêm hai ngày chuẩn bị cho trận mở màn gặp đội tuyển Maldives (ngày 23/9).

Ngày mai 22/9, đại diện đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ tham dự các cuộc họp quan trọng trước giải gồm họp Lãnh đội, họp báo và trao đổi y tế.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Tuyển nữ Việt Nam hoàn thành việc tiêm vaccine Covid-19, sẵn sàng lên đường dự vòng loại Asian Cup
>> HLV Mai Đức Chung đánh giá cao sự tiến bộ của ĐT nữ Việt Nam, tự tin trước thềm vòng loại Asian Cup
>> Afghanistan rút khỏi bảng đấu của nữ Việt Nam tại vòng loại Asian Cup
>> Đội tuyển Nữ Việt Nam đã có mặt tại, sẵn sàng cho vòng loại Asian Cup
>> Đội tuyển Nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Tajikistan, sẵn sàng cho vòng loại Asian Cup


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuyen-nu-viet-nam-tap-chien-thuat-tren-san-chinh-san-sang-cho-vong-loai-asian-cup-tintuc785976