Thể thao >> Thể thao quốc tế

Tuyển nữ Việt Nam hướng tới chiến thắng đậm trước chủ nhà Tajikistan

Sáng 26/9, các cầu thủ Nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập thứ ba, sau chiến thắng đậm 16-0 trước Maldives, để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà Tajikistan, diễn ra vào ngày 29/9 tới.

Buổi tập sáng 26/9 của đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục diễn ra trên sân chính. Mặc dù trời nắng, nhiệt độ cao nhưng các cầu thủ vẫn tập trung hoàn thành các nội dung giáo án của ban huấn luyện.

Sau 30 phút khởi động kĩ cùng huấn luyện viên Cedric, huấn luyện viên Mai Đức Chung chia đôi đội hình, cho các cầu thủ thi đấu đối kháng trong hai hiệp, mỗi hiệp khoảng 25 phút.

Chiều cùng ngày, ban huấn luyện sắp xếp cho các cầu thủ đến sân theo dõi trận đấu giữa Tajikistan và Maldives. Trước đó, các cầu thủ sẽ có 1 giờ đồng hồ xem lại băng hình trận đấu với Maldives tại khách sạn.

Theo kế hoạch, đội tuyển Nữ Việt Nam còn hai ngày (27/9 và 28/9) chuẩn bị cho trận đấu cuối gặp Tajikistan. HLV Mai Đức Chung cho biết đội đã hoàn tất đấu pháp, các cầu thủ đang có phong độ ổn định. Ở hai buổi cuối này, ban huấn luyện tiếp tục cho các cầu thủ ra sân khởi động trong thời gian ngắn với các nội dung tập cường độ cao và kết thúc sớm.

Tuyển nữ Việt Nam đè bẹp Maldives 16-0 ở trận mở màn vòng loại Asian Cup 2022. Đây cũng là chiến thắng đậm nhất trong lịch sử tuyển nữ Việt Nam. Sau trận đấu, Chủ tịch Lê Khánh Hải và Thường trực Ban chấp hành VFF đã biểu dương tinh thần thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam, đồng thời tặng đội 300 triệu đồng.

Ngày 29/9, đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ thi đấu trận cuối bảng B gặp chủ nhà Maldives. Thầy trò HLV Mai Đức Chung còn ba ngày để chuẩn bị đấu pháp cho trận đấu quan trọng này.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Tuyển nữ Việt Nam hoàn tất thủ tục cuối cùng, đá trận mở màn vòng loại Asian Cup tối nay
>> HLV Mai Đức Chung: ‘Đội tuyển nữ Việt Nam tầm vóc nhỏ bé nhưng ý chí rất lớn’
>> Tuyển nữ Việt Nam thắng 16-0 trận mở màn vòng loại Asian Cup 2022
>> HLV Mai Đức Chung không hài lòng dù ĐT Việt Nam thắng cách biệt 16 bàn
>> Tuyển nữ Việt Nam tập nhẹ sau trận ra quân vòng loại Asian Cup thắng 16-0


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuyen-nu-viet-nam-huong-toi-chien-thang-dam-truoc-chu-nha-tajikistan-tintuc787096