Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Tuấn Anh không kịp bình phục chấn thương, sẽ vắng mặt ở trận gặp Indonesia

Tiền vệ thuộc biên chế HAGL đã bị đau trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.

Tuấn Anh là một trong những cầu thủ chơi hay nhất trong đội hình tuyển Việt Nam ở hiệp 1 trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 10/10 vừa qua. Nhưng ngay đầu hiệp 2, HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ khi rút tiền vệ gốc Thái Bình rời sân và thay bằng Đức Huy.

Tuấn Anh không kịp bình phục chấn thương, sẽ vắng mặt ở trận gặp Indonesia

Sau trận đấu, thầy Park đã giải thích rằng Tuấn Anh đã dính chấn thương đùi: "Sau hiệp 1, Tuấn Anh bị chấn thương cơ đùi sau, đó không phải chấn thương nặng nhưng chúng ta buộc phải chờ bộ phận y tế có thời gian để kiểm tra kĩ càng hơn".

Theo những thông tin mới nhất, Tuấn Anh gặp chấn thương chấn thương gân kheo đùi trái. Dù chấn thương này không quá nặng, nhưng tiền vệ người Thái Bình cần thời gian nghỉ ngơi để bình phục hoàn toàn, qua đó đành phải ngồi ngoài cổ vũ đồng đội.

HLV Park Hang-seo cũng hiểu rằng không thể mạo hiểm với "đôi chân pha lê" từng có bệnh án dày đặc trong những năm qua của Tuấn Anh. Nếu cầu thủ của HAGL không thi đấu, thầy Park vẫn còn những cái tên thay thế chất lượng như Đức Huy hay Huy Hùng. Ngoài ra, Quang Hải hay Trọng Hoàng cũng có thể đảm đương vai trò này.

Tuấn Anh không kịp bình phục chấn thương, sẽ vắng mặt ở trận gặp Indonesia - 1

Duy Anh (SHTT)
Loading...