Thể thao >> Thể thao quốc tế

Từ chối tập luyện, Diego Costa tìm cách sang Trung Quốc

Tiền đạo Diego Costa lại gây thêm chuyện rắc rối tại Atletico Madrid khi từ chối tập luyện. Ngoài ra, chân sút này còn bị cáo buộc trốn thuế.

Từ chối tập luyện, Diego Costa tìm cách sang Trung Quốc

Ở trận gặp Barcelona cuối tuần trước, Diego Costa đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi lăng nhục trọng tài. Sau đó, Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã đưa ra án phạt treo giò 8 trận với chân sút gốc Brazil này.

Như vậy, mùa giải xem như khép lại với Diego Costa bởi La Liga chỉ còn 6 vòng đấu nữa là hạ màn và Atletico thì đã bị loại khỏi cả hai giải đấu cúp là Cúp Nhà Vua và Champions League. Ngoài ra, tờ AS cũng đưa tin Diego Costa đã bị kỷ luật nội bộ vì hành vi quá khích vừa qua.

Tuy nhiên, chân sút ngổ ngáo này dường như xem trời bằng vung khi thay vì chấp hành án phạt lại từ chối tham gia tập luyện. Theo suy đoán của giới quan sát thì Diego Costa không hài lòng với cách ứng xử của Atletico, đặc biệt là HLV Diego Simeone khi không đứng ra bảo vệ anh.

Không chỉ lĩnh án kỷ luật từ LBĐB Tây Ban Nha, Diego Costa đang dối diện cáo buộc trốn thuế 1,1 triệu euro vào năm 2014 từ Kho bạc nhà nước Tây Ban Nha. Vì thế, Diego Costa dường như đang tìm đường sang Trung Quốc kiếm tiền dưỡng già (đã bước qua tuổi 30) thay vì tiếp tục cống hiến cho đội bóng áo sọc đỏ trắng thành Madrid.

Theo Duy Khánh (Bongdaplus.vn)
Loading...

Loading...