Thể thao

Trước trận Hà Nội - TP HCM: Thiếu vắng hàng loạt ngôi sao

Hai ngôi sao lớn nhất của Hà Nội FC và CLB TP.HCM - Công Phượng và Đoàn Văn Hậu không thể ra sân ở trận cầu diễn ra vào tối nay.

Như đã thông tin, Đoàn Văn Hậu bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm và dự kiến mất khoảng 6 tuần để bình phục.

Nhưng đây không phải là sự thiếu vắng duy nhất của Hà Nội FC. Bộ đôi trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng vẫn chưa thể thi đấu vì chấn thương dài hạn.

Tiền đạo Pape Omar chưa chắc đã xung trận ngay từ đầu dù đã tập luyện trở lại sau chấn thương trong lúc Romario bị treo giò. Nhiều khả năng, đội bóng thủ đô sẽ chỉ sử dụng 1 ngoại binh ở đội hình xuất phát.

Trước trận Hà Nội - TP HCM: Thiếu vắng hàng loạt ngôi sao
Công Phượng vắng mặt vì án treo giò

Hà Nội FC gặp ít nhiều khó khăn về nhân sự nhưng không phải vì thế mà CLB TP.HCM có thể vui mừng bởi đội khách cũng bị tổn thất đáng kể. Võ Huy Toàn bị đau sau trận tứ kết Cúp Quốc gia 2020 gặp Bà Rịa Vũng Tàu và phải ngồi ngoài 1 tháng.

Ngoài ra, Công Phượng cũng không thể góp mặt vì án treo giò. Tiền đạo sinh năm 1995 đã phải nhận 2 thẻ vàng ở trận tứ kết gặp Bà Rịa Vũng Tàu và trận gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 1/8.

Tuy nhiên, so với trận đấu trước không được sử dụng ngoại binh (do đối đầu với đội bóng hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu), đây là trận đấu mà CLB TPHCM, cũng như Hà Nội FC, được sử dụng trở lại các ngoại binh.

Như vậy, HLV Chung Hae-seong có thể tung vào sân 2 ngoại binh rất được chờ đợi người Costa Rica là Jose Ortiz Picado và Ariel Rodriguez. Sự góp mặt của 2 ngôi sao tấn công này có thể sẽ khỏa lấp đi sự vắng mặt đáng tiếc của Công Phượng và Huy Toàn.

Trước trận Hà Nội - TP HCM: Thiếu vắng hàng loạt ngôi sao - 1

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/truoc-tran-ha-noi-tp-hcm-thieu-vang-hang-loat-ngoi-sao-tintuc704792
Loading...