Thể thao >> Thể thao trong nước

Trung vệ ĐT Việt Nam lên tiếng về việc chuẩn bị sang Thái Lan chơi bóng

Theo báo chí Thái Lan, Trat FC vừa chiêu mộ thành công nhà vô địch AFF Cup 2018, trung vệ Lục Xuân Hưng trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Theo thông tin vừa được tờ Goal Thái Lan đăng tải vào sáng ngày hôm qua 16/12, Trat FC của Thai League 1 vừa chiêu mộ thành công Lục Xuân Hưng. Theo đó, trung vệ 24 tuổi này sẽ bắt đầu sang Thái Lan chơi bóng từ mùa giải 2020.

Trung vệ ĐT Việt Nam lên tiếng về việc chuẩn bị sang Thái Lan chơi bóng

Trước những lời đồn đoán này, đích thân cầu thủ sinh năm 1995 đã lên tiếng về tương lai của mình. "Tôi chẳng biết gì về câu chuyện này cả cho đến khi đọc nó trên mạng xã hội".

"Lúc này tôi chưa hề nhận được lời đề nghị nào từ Trat FC và có lẽ ban lãnh đạo Thanh Hoá FC cũng vậy. Tôi xin nhắc lại là không có việc chuyển nhượng nào cả!" - Xuân Hưng nói trên tờ Thethaohcm.

Sau đó, người từng lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam đã nhấn mạnh: "Tôi không biết họ có ý định quan tâm đến tôi hay không nhưng tôi vẫn đang rất toàn tâm toàn ý cống hiến cho đội bóng quê hương".

"Mùa giải vừa qua tôi gặp chấn thương và không thể hiện được gì nhiều. Tôi rất quyết tâm để cạnh tranh một vị trí trong đội hình Thanh Hoá ở mùa giải mới" - trung vệ này nói thêm.

Sau thành công tại AFF Cup 2018, Xuân Hưng tiếp tục được gọi lên ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu này, Xuân Hưng đã dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối và bỏ lỡ hầu hết quãng thời gian của mùa giải 2019.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/trung-ve-dt-viet-nam-len-tieng-ve-viec-chuan-bi-sang-thai-lan-choi-bong-d67215.html?demo
Loading...