Thể thao >> SEA Games 31

Trụ cột U23 Việt Nam rời sân bằng cáng, phải đi cấp cứu ở trận bán kết gặp Malaysia

Hậu vệ Văn Xuân dính chấn thương khá nặng, phải rời sân bằng cáng sau pha va chạm với hậu vệ của U23 Malaysia.

Tình huống diễn ra ở phút 73, khi Văn Xuân nỗ lực dứt điểm và bị cầu thủ U23 Malaysia kê chân. Hậu vệ U23 Việt Nam lăn lộn, đập tay xuống đất thể hiện sự đau đớn và không thể tiếp tục thi đấu.

Trụ cột U23 Việt Nam rời sân bằng cáng, phải đi cấp cứu ở trận bán kết gặp Malaysia
Pha bóng dẫn đến chấn thương của Văn Xuân

Đội trưởng Hùng Dũng ôm mặt khi thấy chấn thương của đồng đội. HLV Park Hang-seo, vì thế, phải đưa Tuấn Tài vào thế chỗ Văn Xuân.

Văn Xuân sau đó được ban y tế đưa thẳng vào đường hầm chứ không chỉ dừng ở ngoài được đường biên. Anh thậm chí đã bật khóc khi nằm trên cáng. Khoảng 10 phút sau, Văn Xuân được đưa ra khỏi sân trên xe cấp cứu.

Trụ cột U23 Việt Nam rời sân bằng cáng, phải đi cấp cứu ở trận bán kết gặp Malaysia - 1
Văn Xuân bật khóc, rời sân bằng cáng

Được biết, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC nhiều khả năng đã dính chấn thương đầu gối, cụ thể hơn đây có thể là chấn thương dây chằng gối.

Với chấn thương này, Văn Xuân khó lòng kịp trở lại ở trận tranh hạng 3 hoặc chung kết SEA Games 31 diễn ra ngày 22/5.

Sau Văn Xuân, đến lượt Lý Công Hoàng Anh có dấu hiệu bị căng cơ sau nỗ lực sút xa, và được thay bởi Huỳnh Công Đến cuối thời gian thi đấu chính thức. Chấn thương của Hoàng Anh có vẻ không hề nhẹ, khiến U23 Việt Nam nguy cơ mất thêm trụ cột ở trận tiếp theo.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tru-cot-u23-viet-nam-roi-san-bang-cang-phai-di-cap-cuu-o-tran-ban-ket-gap-malaysia-tintuc823938