Thể thao >> Thể thao trong nước

Trọng Hùng, Tiến Linh bất ngờ được bổ sung cho ĐTQG

Trong khi quyết định loại một số gương mặt được kì vọng như Mạc Hồng Quân, Đặng Anh Tuấn... thì HLV Park Hang-seo lại bất ngờ bổ sung 2 nhân tố đến từ đội U22.

Chiều nay, HLV trưởng Park Hang-seo đã chính thức đưa ra quyết định về việc chốt danh sách 25 cầu thủ cho trận đấu gặp ĐT Malaysia và ĐT Indonesia trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Điều bất ngờ nhất, không phải là việc HLV Park Hang-seo loại những gương mặt được kì vọng như Mạc Hồng Quân hay Đặng Anh Tuấn... mà chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định cho gọi bổ sung Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Tiến Linh của U22 Việt Nam lên tăng cường cho ĐTQG.

Trọng Hùng, Tiến Linh bất ngờ được bổ sung cho ĐTQG
Tiến Linh bất ngờ được tăng cường cho ĐTQG

Cùng với đó cầu thủ khác của CLB Viettel là Nguyễn Việt Phong cũng đã được trao cơ hội khoác áo đội tuyển. Riêng trường hợp của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM), ban đầu anh có tên trong danh sách triệu tập nhưng sau đó đã không thể góp mặt vì viêm giác mạc

9 cầu thủ phải nói lời chia tay với đội tuyển gồm thủ môn Trần Nguyên Mạnh (SLNA), tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL), tiền vệ Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), hậu vệ A Hoàng (HAGL), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), tiền vệ Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng), tiền đạo Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) và Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh).

Trong số các cầu thủ bị loại có thể thấy đa phần đều là những trường hợp bị chấn thương ở các mức độ khác nhau, nên việc vắng mặt ở bản danh sách cuối cùng cũng là điều không bất ngờ.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...