Thể thao >> Thể thao trong nước

Trọng Hoàng khiêm tốn sau khi giúp Viettel lần đầu đánh bại Hà Nội FC

Bàn thắng duy nhất của Trọng Hoàng đem về chiến thắng quan trọng 1-0 cho CLB Viettel khi đối đầu với Hà Nội FC ở vòng 8 V.League 2021.

Ngay phút 7 trận đấu tại Hàng Đẫy, Trọng Hoàng đã đưa CLB Viettel vượt lên với pha dứt điểm trái phá từ ngoài vòng cấm, bóng khẽ chạm chân Moses đổi hướng khiến Tấn Trường không kịp phản xạ. Những phút sau đó, CLB Viettel tạo ra vô số cơ hội, nhưng không tận dụng được và tỷ số 1-0 được giữ đến hết trận.

Bàn thắng duy nhất của Trọng Hoàng giúp CLB Viettel có lần đầu tiên đánh bại đối thủ cùng thành phố trong trận derby Thủ đô tại V.League sau bảy lần chạm trán. Đây cũng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng ở mùa này.

Trọng Hoàng khiêm tốn sau khi giúp Viettel lần đầu đánh bại Hà Nội FC
Trọng Hoàng giúp CLB Viettel có lần đầu tiên đánh bại Hà Nội FC tại V.League

Sau trận đấu, Trọng Hoàng chia sẻ: "Gặp Hà Nội luôn rất khó khăn với Viettel. Dù trận này Hà Nội mất một số trụ cột nhưng họ vẫn thi đấu rất tốt. Với cá nhân Hoàng, đây là bàn thắng may mắn".

"Tuy nhiên, toàn đội đã nỗ lực thi đấu và giành chiến thắng xứng đáng. Trận thắng này sẽ giải toả áp lực cho CLB Viettel trước các trận đấu tiếp theo khi gặp Hà Nội FC".

Trọng Hoàng cũng tiết lộ, HLV Trương Việt Hoàng đã truyền dạy cho các cầu thủ tinh thần thi đấu máu lửa ở trên sân và đây là bí quyết để CLB Viettel giành chiến thắng.

Đánh bại Hà Nội FC, CLB Viettel có 16 điểm và tạm vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng sau 8 vòng. Trong khi đó, Hà Nội FC tụt xuống vị trí thứ 7 với 10 điểm.

Trọng Hoàng khiêm tốn sau khi giúp Viettel lần đầu đánh bại Hà Nội FC - 1
Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2021

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Nghiền nát Sài Gòn, Viettel vào top 4 V.League
>> Gục ngã trước Viettel trong trận cầu có 2 thẻ đỏ, Hà Nội FC lún sâu vào khủng hoảng
>> Đỗ Hùng Dũng ngồi xe lăn ra sân tiếp lửa Hà Nội FC
>> HLV Hoàng Văn Phúc: 'Hà Nội FC thiếu may mắn, trọng tài quá nặng tay khi phạt thẻ đỏ Đức Huy'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trong-hoang-khiem-ton-sau-khi-giup-viettel-lan-dau-danh-bai-ha-noi-fc-tintuc750045