Thể thao

Trọng Hoàng chấn thương, ĐT Việt Nam gặp bất lợi trước VL World Cup 2022

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã dính chấn thương trong trận đấu giữa TPHCM và Viettel ở vòng 11 V.League.

Trọng Hoàng nhiều khả năng sẽ không kip tập trung cùng ĐT Việt Nam vào ngày 10/5 để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. Tiền vệ này bị dính chấn thương cơ đùi và được dự đoán là có thể mất tới 1 tháng để bình phục.

HLV Trương Việt Hoàng của Viettel cũng tỏ ra rất lo lắng với chấn thương của Trọng Hoàng sau trận đấu:

"Hiện tại, tôi chưa thể xác định chắc chắn chấn thương của Trọng Hoàng như thế nào. Thiếu vắng Trọng Hoàng ảnh hưởng lớn đến lối chơi của Viettel, vì thế tôi cần có sự chuẩn bị kỹ cho các trận đấu tới".

Trọng Hoàng chấn thương, ĐT Việt Nam gặp bất lợi trước VL World Cup 2022

Đây chắc chắn cũng là nỗi lo của HLV Park Hang-seo. Trọng Hoàng luôn là mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV người Hàn Quốc. Vì thế việc cầu thủ này không thể tập trung sớm cùng đội tuyển sẽ khiến ông không thể triển khai các chiến thuật như mong muốn.

Trong trường hợp xấu nhất là bị rách cơ đùi như dự đoán, khả năng cao là Trọng Hoàng phải nghỉ thi đấu để hồi phục ít nhất là 1 tháng. Anh sẽ bỏ lỡ phần lớn đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam ở Quy Nhơn, Bình Định.

Dù vậy, tiền vệ này được kỳ vọng sẽ trở lại trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang UAE vào cuối tháng 5 để chuẩn bị thi đấu VL World Cup 2022.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Kiatisuk muốn CLB Thanh Hóa cùng HAGL đá đẹp để phục vụ CĐV, thắng thua tính sau
>> Hòa TP.HCM, Viettel lỡ cơ hội bắt kịp HAGL
>> Trụ cột HAGL được gọi bổ sung lên ĐTQG Việt Nam?
>> Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và HAGL sẽ không có khán giả


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trong-hoang-chan-thuong-dt-viet-nam-gap-bat-loi-truoc-vl-world-cup-2022-tintuc754678