Thể thao >> SEA Games 30

Trợ lý Lee Young-jin hé lộ tuyệt chiêu của thầy Park giúp U22 Việt Nam hạ đẹp Indonesia

HLV Park Hang-seo phải nhận thẻ đỏ cuối trận nên không được dự cuộc họp báo chính thức, và trợ lý Lee Young-jin được cử đi thay thế.

Đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0, U22 Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng SEA Games 30 một cách thuyết phục. Mở đầu buổi họp báo sau trận đấu, trợ lý Lee Young-jin đã thay mặt BHL gửi lời cảm ơn tới người dân Việt Nam vì sự ủng hộ lớn lao danh cho đội tuyển.

Bên cạnh đó, ông Lee cũng cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết mình trong 90 phút thi đấu trên sân qua đó giành chiến thắng 3-0 và mang về tấm huy chương Vàng SEA Games.

Trợ lý Lee Young-jin hé lộ tuyệt chiêu của thầy Park giúp U22 Việt Nam hạ đẹp Indonesia

"Những bàn thắng đến với Việt Nam có vẻ dễ dàng, nhưng thực tế là chúng tôi may mắn hơn. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu, nhất là các phương án cố định. Các cầu thủ đã được thực hành rất nhiều. Và kết quả là chúng tôi đã có những bàn thắng xứng đáng từ các tình huống như thế".

"Trước trận, HLV Park đã nói với các cầu thủ rằng đây là cơ hội tốt nhất để giải cơn khát HC vàng kéo dài 60 năm cho Việt Nam. Nhưng đừng vì thế mà áp lực. Ông ấy muốn các cầu thủ tự tin vào bản thân, vì chỉ như thế họ mới thể hiện được hết khả năng. Chúng tôi cũng nhắc các cầu thủ rằng toàn thể dân tộc Việt Nam đang đứng sau cổ vũ họ" - trợ lý Lee Young-jin tiết lộ sau trận đấu.

Dự kiến, đoàn quân của HLV Park sẽ trở về Việt Nam vào ngày hôm nay 11/12, và sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn từ ngày 13/12 nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á diễn ra vào tháng 1/2020 tại Thái Lan.

"Chúng tôi sẽ sớm quyết định những thành viên nào cùng đội tuyển sang Hàn Quốc. Rất nhiều cầu thủ có tiềm năng. Chúng tôi sẽ tìm mọi cách có thể để họ phát triển và đạt đến đỉnh cao của bản thân. Nhưng Việt Nam là một tập thể, không phải chỉ gồm những cá nhân. Toàn đội sẽ cố gắng cải thiện và tiến bộ hơn nữa" - ông Lee khép lại.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tro-ly-lee-young-jin-he-lo-tuyet-chieu-cua-thay-park-giup-u22-viet-nam-ha-dep-indonesia-d66811.html?demo
Loading...