Thể thao >> Thể thao quốc tế

Trợ lý HLV văng tục, chửi cả... Messi, dàn sao Barca đòi sa thải ngay và luôn

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đã tiết lộ đoạn video cho thấy Eder Sarabia, trợ lý của HLV Quique Setien đã chỉ trích Messi và các đồng đội thậm tệ bên ngoài đường biên.

Trợ lý Eder Sarabia có ngày làm việc nhiệt tình, thậm chí lấn át cả HLV trưởng Quique Setien trong trận Siêu kinh điển giữa Real Madrid vs Barca mới đây.

Vị trợ lý này tỏ ra cực kỳ căng thẳng, thậm chí ông còn ra sát đường biên để... văng tục, chửi bới các cầu thủ. Nạn nhân trong đó có cả Lionel Messi khi Eder Sarabia chê M10 quá ham dứt điểm.

Ông Eder Sarabia còn phàn nàn việc Sergio Busquets và Arthur Melo ít hỗ trợ phòng ngự, cũng như chê trách tân binh Antoine Griezmann vì dứt điểm quá kém.

Trợ lý HLV văng tục, chửi cả... Messi, dàn sao Barca đòi sa thải ngay và luôn

Những ngôn từ của trợ lý HLV Barca rất kinh khủng. Tờ AS khi thuật lại vụ việc thậm chí phải dùng dấu sao (*) để làm giảm bớt sự nhạy cảm. Dàn sao Barca vô cùng tức giận trước những phản ứng của ông Sarabia với họ.

Và theo Don Balon, một số trụ cột, trong đó có Gerard Pique, công khai rằng không muốn thấy Sarabia trong đội ngũ huấn luyện nữa. Họ muốn Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đuổi vị trợ lý này ngay và luôn.

Những câu văng tục của Sarabia trong trận El Clasico được xem là trái với truyền thống và hình ảnh Barca tạo dựng nhiều năm qua, gây tổn hại lớn cho đội bóng xứ Catalonia.

Đáng chú ý là BLĐ Barca ại ủng hộ sự hà khắc của Sarabia chứ không phải các cầu thủ, chỉ nhắn nhủ ông không nên bộc phát theo bản năng. Bầu không khí tại SVĐ Nou Camp đã căng thẳng, lại càng thêm dậy sóng bởi những vụ lùm xùm bê bối ở hậu trường.

VIDEO: Trợ lý Eder Sarabia liên tục chửi bới trong trận Siêu kinh điển

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tro-ly-hlv-vang-tuc-chui-ca-messi-dan-sao-barca-doi-sa-thai-ngay-va-luon-d71262.html?demo