Thể thao >> Thể thao trong nước

Trò cưng tướng Park: 'Tôi tặng bàn thắng cho NHM vì trận Thái Lan chơi chưa tốt'

Đó là chia sẻ của tiền đạo Tiến Linh, người ghi cú đúp bàn thắng giúp U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc 2-0.

Trở về khoác áo U22 Việt Nam sau khi có 45 phút thi đấu chưa thật sự tốt cùng ĐT Việt Nam đối đầu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã để lại dấu ấn đậm nét bằng 2 pha lập công giúp đội nhà đánh bại U22 Trung Quốc 2-0 ngay trên sân khách.

"Trận đấu với Thái Lan tôi chơi chưa được tốt, không được như kỳ vọng của thầy Park, nhưng tôi không hề cảm thấy tâm lý căng cứng trước trận đấu với U22 Trung Quốc. Chỉ biết bản thân cần phải vững vàng, tự tin để tiếp tục bước tiếp.

Hai bàn thắng ngày hôm nay vào lưới U22 Trung Quốc, tôi xin dành tặng cho người hâm mộ. Bởi vì trận Thái Lan chưa chưa tốt nên tôi dành tặng cho những CĐV đã luôn ủng hộ mình trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất".

Trò cưng tướng Park: 'Tôi tặng bàn thắng cho NHM vì trận Thái Lan chơi chưa tốt'
Tiến Linh toả sáng với cú đúp cho U22 Việt Nam.

"Hai bàn thắng này, sẽ giúp tôi tự tin hơn cho chặng đường dài phía trước, nhất là khi SEA Games 30 đã cận kề. Tôi cũng xin cảm ơn toàn đội đã chơi một trận thật tuyệt vời. Đặc biệt là người đồng đội ở Bình Dương, Hồ Tấn Tài. Cảm ơn bạn đã kiến tạo cho tôi toả sáng", tiền đạo của Bình Dương cho biết.

Tiến Linh nhận xét thêm về hàng thủ của U22 Trung Quốc trong trận này: "Không phải lúc này đã ghi được 2 bàn thắng mình mới nói. Thực sự hàng thủ của U22 Trung Quốc rất yếu, không có sự kết dính giữa trung vệ và thủ môn.

Trước trận đấu, tôi cùng các đồng đội nghĩ rằng mình sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi bước vào trận, khoảng sau 15 phút đầu thì nhận thấy đối thủ cũng bình thường. Thực sự, chiến thuật và con người của họ bình thường".

 

Theo Hải Bình (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...