Thể thao

Trang chủ Atletico Madrid thông báo tiền đạo 14 tuổi qua đời

CLB Atletico Madrid thông báo tài năng trẻ Christian Minchola dã không may qua đời vào ngày 28/3.

Làng bóng đá thế giới đón nhận tin cực buồn với sự ra đi của tài năng trẻ Christian Minchola. Đêm qua (theo giờ Việt Nam), CLB chủ quản Atletico Madrid đã xác nhận thông tin này trên trang chủ của mình.

Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của chân sút 14 tuổi vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo nguồn tin từ CLB xác nhận với ESPN rằng nguyên nhân Minchola ra đi không phải do virus Corona.

Christian Minchola sinh ngày 26/2/2006. Cậu gia nhập đội bóng thủ đô Tây Ban Nha từ mùa giải 2013/2014 và đã trải qua 6 mùa giải khoác áo đội chủ sân Wanda Metropolitano, ghi được hơn 50 bàn thắng.

Trang chủ Atletico Madrid thông báo tiền đạo 14 tuổi qua đời
Tài năng trẻ xấu số Christian Minchola.

"Chúng tôi đau buồn bởi tin tức bi thương về sự ra đi của cầu thủ đội bóng. Atletico thương tiếc sâu sắc sự mất mát Christian và toàn thể gia đình CLB đều ở bên cạnh gia đình cùng những người bạn của cậu ấy, trong thời khắc vô cùng đau đớn này" - Chủ tịch Enrique Cerezo phát biểu.

CEO Miguel Angel Gil cũng bày tỏ: "Cảm giác bất lực khi các tình huống thế này xảy ra thật tồi tệ. Trong vài ngày qua, nhiều người rất thân với tôi đã qua đời. Một số do virus Corona, số khác vì các bệnh khác. Cảm giác không thể nói lời vĩnh biệt với họ, như trong trường hợp của Christian, thật quá bất công và làm tan vỡ trái tim chúng tôi."

Ông Angel Gil cũng cho hay cờ rủ sẽ được treo trên sân Wanda Metropolitano kể từ ngày 28/3 để tưởng nhớ "Christian và những người không may qua đời những ngày vừa qua".

Thủ quân của Atletico Madrid - Koke bày tỏ trên Twitter: "Thật giận dữ và đau lòng khi phải nói lời vĩnh biệt với Christian Minchola. Cuộc sống rất không công bằng. Tự hào rằng cậu đã khoác màu áo này".

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/trang-chu-atletico-madrid-thong-bao-tien-dao-14-tuoi-qua-doi-d72548.html?demo
Loading...