Thể thao >> Thể thao quốc tế

Trận Siêu kinh điển lại bị hoãn?

Tình hình chính trị tại Catalan vẫn đang hết sức bất ổn khiến trận lượt đi giữa Barcelona và Real Madrid tại La Liga mùa này đối mặt nguy cơ bị hoãn thêm một lần nữa.

Trận El Clasico lượt đi của mùa giải này lẽ ra phải diễn ra ở Camp Nou vào ngày 26/10 nhưng đã bị hoãn lại vì lý do chính trị.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) cùng 2 CLB đi đến thống nhất dời ngày diễn ra trận Siêu kinh điển đến 02h00 ngày 19/12 (theo giờ Việt Nam).

Trận Siêu kinh điển lại bị hoãn?

Nhưng khi chỉ còn một tuần nữa diễn ra trận đấu thì El Clasico một lần nữa đứng trước nguy cơ bị hoãn bởi biểu tình. Cụ thể, một nhóm nhóm biểu tình ở xứ Catalan đã dọa sẽ chặn tất cả những con đường xung quanh sân Camp Nou bằng 20.000 người. Họ dự định sẽ bắt đầu các hành động của mình vào thời điểm 4 tiếng trước khi trận đấu khởi tranh.

Lực lượng cảnh sát tự trị xứ Catalunya đã lên kế hoạch trấn áp nhưng nguy cơ về một cuộc bạo loạn vẫn là rất lớn.

Tối 11/12. RFEF vẫn khẳng định trận đấu sẽ diễn ra bình thường nhưng nếu tình hình biểu tình ở Catalan tiếp tục gia tăng, họ có thể sẽ phải suy nghĩ lại.

Nếu trận đấu giữa Barca và Real tiếp tục bị hoãn, sẽ không dễ để RFEF cũng như BTC La Liga có thể sắp xếp thời gian đá lại cho phù hợp khi lịch thi đấu của cả 2 đội đều rất dày và kỳ nghỉ Đông cũng đã cận kề.

Trước đó, RFEF đề xuất chuyển sang sân Bernabeu của Real thi đấu vào khung giờ đó để đảm bảo lịch trình nhưng cả 2 đội bóng đều không đồng ý.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tran-sieu-kinh-dien-lai-bi-hoan-d66907.html?demo
Loading...