Thể thao >> Thể thao trong nước

Trận 'chung kết sớm' giữa Viettel - Hà Nội không bán vé, không mở cửa tự do

BTC sân Hàng Đẫy sẽ không bán vé ở trận đấu giữa Viettel vs Hà Nội FC tại vòng 5 V.League 2020 giai đoạn 2.

Vào lúc 19h15 tối nay ngày 29/10, hai đội đang dẫn đầu V.League 2020 là CLB Viettel (34 điểm) và Hà Nội FC (32 điểm) sẽ đối đầu với nhau trên sân Hàng Đẫy. Đây được coi là trận "chung kết sớm" của mùa giải và với tính chất hấp dẫn của trận đấu, NHM rất muốn vào sân theo dõi đại chiến giữa Viettel vs Hà Nội FC.

Trận 'chung kết sớm' giữa Viettel - Hà Nội không bán vé, không mở cửa tự do

Nhưng trong vai trò chủ nhà, CLB Viettel đã có những quy định ngặt nghèo đối với khán giả. Theo đó, BTC sân Hàng Đẫy sẽ không bán vé trận đại chiến này.

Thông thường, ở những trận đấu Viettel làm chủ nhà, đội bóng áo lính luôn mở cửa tự do cho các khán giả tới sân. Song, điều này sẽ không xảy ra ở trận đấu với Hà Nội FC diễn ra vào tối nay.

Thay vào đó, chỉ có một lượng nhỏ vé mời được gửi tới tay những khán giả. Được biết, sẽ có 3.000 khán giả có giấy mời được vào sân thi đấu. Chỗ ngồi áp dụng cho khán giả, lực lượng chức năng, CĐV Hà Nội, CĐV Viettel cũng được ghi rất rõ theo sơ đồ.

Ngoài quy định ngặt nghèo đối với khán giả, CLB Viettel cũng đã cấm các cầu thủ tham gia trả lời phỏng vấn trong thời gian này. Mọi thông tin liên quan đến truyền thông chỉ được phản hồi và trả lời từ phía HLV Trương Việt Hoàng. Điều đó cũng cho thấy Viettel tập trung kỹ càng như thế nào cho trận đấu này.

CLB Viettel chưa từng thắng được Hà Nội FC kể từ khi lên V.League. Ở màn đối đầu gần nhất, Viettel đã để thua đối thủ với tỷ số 1-2 tại Chung kết Cúp Quốc gia 2020.

Trận 'chung kết sớm' giữa Viettel - Hà Nội không bán vé, không mở cửa tự do - 1

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tran-chung-ket-som-giua-viettel-ha-noi-khong-ban-ve-khong-mo-cua-tu-do-tintuc714120