Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Tottenham kháng cáo thẻ đỏ của Son Heung-min

Trong bối cảnh đang gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng cũng như phong độ, Tottenham không muốn mất chân sút người Hàn Quốc 3 trận tiếp theo do phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.
Tottenham kháng cáo thẻ đỏ của Son Heung-min
Son Heung-min bàng hoàng sau khi khiến Gomes chấn thương nặng

"Son không hề cố tình gây ra chấn thương cho Gomes. Thật khó tin khi chứng kiến chiếc thẻ đỏ dành cho cậu ấy". HLV Mauricio Pochettino rất bất bình với quyết định của của trọng tài Martin Atkinson. Tuy nhiên, lý giải cho quyết định đuổi người này, BTC Ngoại hạng Anh khẳng định pha vào bóng tiền đạo người Hàn Quốc đã gây hậu qua nặng nề nên quyết định của trọng tài chính là hoàn toàn hợp lý.

Chơi thiếu người trong 12 phút bù giờ, Tottenham bị Everton gỡ hòa 1-1. Thầy trò Pochettino hiện chỉ xếp thứ 11 tại Ngoại hạng Anh, với 13 điểm sau 11 vòng. Với tình cảnh vô cùng khó khăn này, dễ hiểu tại sao Spurs quyết kháng cáo bằng được. Son Heung-min đang là một trong số ít cầu thủ có phong độ cao thời điểm hiện tại.

Nếu Tottenham kháng án bất thành, số 7 của Spurs sẽ phải ngồi ngoài ở các trận gặp Sheffield, West Ham, Bournemouth và chỉ có thể trở lại ở trận đấu với Man Utd vào ngày 5/12.

Hiện Tottenham đã gửi đơn kháng cáo lên Liên đoàn bóng đá Anh (FA), đồng thời bác bỏ thông tin phải thuê bác sĩ tâm lý cho tiền đạo 27 tuổi. Son Heung-min vẫn sẽ cùng toàn đội hành quân tới sân Sao Đỏ Belgrade thi đấu tại Champions League, song bỏ ngỏ khả năng ra sân.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tottenham-khang-cao-the-do-cua-son-heung-min-d63288.html?demo
Loading...