Thể thao

Tottenham được xử thắng ở Cúp Liên đoàn Anh

Tottenham vào thẳng vào vòng 4 League Cup mà không phải thi đấu do đối thủ Leyton Orient có nhiều cầu thủ mắc Covid-19 không thể sắp xếp lại lịch đấu.

Như tin đã đưa, trận đấu giữa Tottenham và Leyton Orient thuộc khuôn khổ vòng 3 League Cup (Carabao Cup) đã bị hoãn lại khi đội bóng Hạng 4 có tới 18 cầu thủ dương tính với virus SAR-CoV-2. Đây là cuộc kiểm tra do phía Spurs tài trợ nhằm đảm bảo an toàn y tế.

Theo yêu cầu của ELF, Leyton Orient phải sớm sắp xếp lịch thi đấu mới. Tuy nhiên, do đội hình của Leyton Orient không thể sớm ổn định để đá bù, Tottenham đã được xử thắng.

Tottenham được xử thắng ở Cúp Liên đoàn Anh

Orient rất hy vọng ban tổ chức có thể thông cảm và lên lịch đá bù sau. Điều này sẽ giúp đội bóng hạng Tư kiếm được 150.000 bảng doanh thu từ truyền hình và tài trợ. Tuy nhiên, tình thế không cho phép bởi sự gián đoạn của giải đấu.

Thầy trò HLV Jose Mourinho sẽ đối đầu Chelsea ở vòng 4, vào rạng sáng ngày 30/9 (giờ Hà Nội).

Ban tổ chức Cúp Liên đoàn Anh thông báo: "Theo quy định của giải đấu, Tottenham được xử thắng ở vòng 4. Đối thủ tiếp theo của Tottenham là Chelsea".

"Trận đấu vòng 3 giữa Tottenham và Leyton Orient dự kiến diễn ra vào ngày 22/9. Tuy nhiên, trận đấu không thể diễn ra vì khu vực Waltham Forest yêu cầu tạm dừng. Sau đó, vài cầu thủ của Leyton Orient được xác định nhiễm nCoV".

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tottenham-duoc-xu-thang-o-cup-lien-doan-anh-tintuc706829
Loading...