Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Tottenham đạt thỏa thuận mượn Bale

Đích thân người đại diện của Gareth Bale, ông Jonathan Barnett khẳng định ngôi sao người xứ Wales chỉ muốn trở lại Tottenham Hotspur.

"Gareth Bale vẫn yêu Tottenham Hotspur. Chúng tôi (Spurs, Real và phía Bale) đang đàm phán. Cậu ấy chỉ muốn gia nhập đội bóng này" - ông Jonathan Barnett nhấn mạnh.

Song song với tuyên bố của người đại diện, nguồn tin từ Sportmail cho hay, Tottenham Hotspur thậm chí còn định gán tiền vệ Dele Alli vào thương vụ này để đảm bảo Gareth Bale sẽ trở lại mái nhà xưa trót lọt.

Tottenham đạt thỏa thuận mượn Bale
Bale chuẩn bị trở lại Tottenham

Nguồn tin này cũng nhấn mạnh, Real Madrid sẵn sàng trả một nửa khoản lương khổng lồ 500.000 Bảng/tuần mà Bale đang nhận nhằm tống khứ cầu thủ người xứ Wales khỏi sân Bernabeu ngay và luôn.

Mới nhất, nhà báo Duncan Castles của tờ Daily Record thông tin rằng Tottenham Hotspur đã đạt được thỏa thuận mượn Bale ở mùa giải tới.

Đây thực sự là thông tin chẳng mấy vui vẻ với MU, đội bóng rất muốn đưa Bale tới sân Old Trafford sau khi thất bại trong việc thuyết phục Dortmund nhả cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho.

Chưa hết, Tottenham Hotspur cũng đã vượt mặt MU ở thương vụ Sergio Reguilon. Quỷ đỏ đã gần như đạt thỏa thuận cá nhân với Reguilon và mức giá với Real Madrid, nhưng MU không muốn điều khoản mua lại mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cài vào nên chưa thể chốt thương vụ.

Song Tottenham Hotspur lại chấp nhận điều khoản trên, theo báo Anh The Guardian. Điều khoản cho phép Real Madrid được mua lại Reguilon sẽ có giá trị khoảng 35-40 triệu Euro và có hiệu lực trong 2 năm. Kền kền trắng từng nhiều lần thành công với chính sách “mua đi bán lại” này với ví dụ tiêu biểu là Dani Carvajal và Casemiro.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Man United xác định 3 mục tiêu ngắn hạn thay thế Sancho, có cả Gareth Bale
>> Real Madrid 'gạ' MU mua Bale với giá rẻ không tưởng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tottenham-dat-thoa-thuan-muon-bale-tintuc704807