Thể thao >> Thể thao quốc tế

Tôn trọng đồng nghiệp, Ter Stegen đã không ăn mừng khi De Gea mắc sai lầm dẫn đến bàn thua

Chứng kiến người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến mắc sai lầm tai hại, thủ môn của Barca đã tỏ ra rất nhân văn khi không ăn mừng cùng đồng đội.

De Gea vẫn luôn được xếp vào hàng ngũ những thủ môn hay nhất thế giới. Thế nhưng thủ thành này lại mắc sai lầm khó tin khi để bóng lọt nách sau cú sút không mạnh của Messi, dẫn đến bàn thua thứ hai của MU khiến anh trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều vào tuần qua.

Tuy nhiên, có một người của Barcelona không lấy điều này làm niềm vui. Đó là Ter Stegen, khi anh thậm chí còn an ủi và động viên người gác đền của Quỷ đỏ .

Tôn trọng đồng nghiệp, Ter Stegen đã không ăn mừng khi De Gea mắc sai lầm dẫn đến bàn  thua

"Tôi chững lại một lúc sau khi nhận ra mình ăn mừng bàn thắng của Messi đến từ sai lầm của De Gea, tôi đã cảm thấy chạnh lòng," Ter Stegen chia sẻ. "Chúng ta đều là con người, đều có thể mắc sai lầm. "

"De Gea thi đấu ở vị trí giống tôi, cuộc sống thì tiếp diễn thôi. Sau trận, tôi đã động viên anh ấy rằng sai lầm này không là gì cả. Một sai lầm đầy tính con người. Nó cũng sẽ xảy ra với tôi thôi mà".

Sau sai lầm tai hại của mình, De Gea đã tỏ ra rất ân hận và nằm sụp xuống sân. Sau trận đấu, thủ thành người Tây Ban Nha cũng đã xin lỗi toàn đội trong phòng thay đồ.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...