Thể thao >> Thể thao quốc tế

'Tôi không muốn rời Heerenveen chỉ sau một mùa giải'

Trả lời phỏng vấn tạp chí Fean Fan, Đoàn Văn Hậu chia sẻ tham vọng sẽ sớm giành được một vị trí trong đội một của Heerenveen trong mùa này.
'Tôi không muốn rời Heerenveen chỉ sau một mùa giải'
Caption

"Ngôn ngữ ở đây rất khác, nhưng đó không phải điều duy nhất. Thức ăn, tâm lý, thời tiết và cả phong cách đều khác biệt. Yếu tố chiến thuật cũng như tốc độ chơi bóng ở đây đòi hỏi cao hơn nhiều. Các cầu thủ cũng có thể chất tốt và đòi hỏi nhiều pha xử lý bóng tốt hơn". Văn Hậu nói về những khó khăn khi mới tới Hà Lan.

"Bằng cách đó, tôi có thể dần làm quen với bóng đá Hà Lan. Hy vọng tôi sẽ sớm có cơ hội chứng tỏ bản thân, bởi tôi không muốn rời Heerenveen chỉ sau một mùa giải", Văn Hậu không che giấu tham vọng của mình.

Văn Hậu chưa được ra sân phút nào tại giải vô địch quốc gia Hà Lan sau hơn 2 tháng, nhưng hậu vệ sinh năm 1999 cũng kịp chứng tỏ mình ở đội dự bị. Còn nhớ HLV Johnny Jansen từng nói ông không có kế hoạch với Văn Hậu trong năm 2019, tuy nhiên sau đó chính ông nói về khả năng phải trông cậy đến tuyển thủ Việt Nam ngay trong tháng 12. Sau 12 vòng đấu, SC Heerenveen hiện có 18 điểm và xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Đêm nay, Văn Hậu cùng đồng đội sẽ bước vào trận đấu trong khuôn khổ vòng 13 gặp Sparta Rotterdam. Sau trận đấu này, Văn Hậu sẽ về hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/toi-khong-muon-roi-heerenveen-chi-sau-mot-mua-giai-d63968.html?demo
Loading...