Thể thao

Tiết lộ: Miura đã “cài cắm” Ronaldo – Messi vào U23 Việt Nam

Với cặp “song sát” khủng khiếp nhất thế giới, chuyện U23 Việt Nam hạ gục U23 Malaysia là quá bình thường!
Với cặp “song sát” khủng khiếp nhất thế giới, chuyện U23 Việt Nam hạ gục U23 Malaysia là quá bình thường!
Nếu là người theo dõi trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, bạn có thấy Miura tung cả “Ronaldo” lẫn “Messi” vào sân ngay từ đầu trận?
 
Trận này, “Ronaldo” đã lập công ở phút 13, khai mở màn “bắn pháo hoa” của U23 Việt Nam. Thật tuyệt vời, trong lần đầu tiên đá cặp cùng nhau, chính “Messi” đã mang về penalty cho “Ronaldo” lập công.
 
Sau đó, “Messi” còn ghi 2 bàn thắng và kiếm thêm một quả phạt đền nữa, góp công lớn để U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia tới 5-1.
 
“Messi” ở đây chính là đôi giày Adidas Messi Mirosar10 mà Công Phượng đã sử dụng. Đó là mẫu giày được “gã khổng lồ” Adidas thiết kế riêng cho tiền đạo của Barcelona.
 
Tiết lộ: Miura đã “cài cắm” Ronaldo – Messi vào U23 Việt Nam

Công Phượng đi mẫu giày thiết kế riêng cho Messi

 
Vốn được mệnh danh Messi Việt Nam, không khó hiểu khi Công Phượng cũng chọn đi mẫu giày này và quả thực trình diễn những pha bóng biến ảo chẳng khác nào M10 thật.
 
Sánh đôi với Adidas Messi Mirosar10 Công Phượng dùng là đôi Superfly IV CR7 Gala mà Mạc Hồng Quân sử dụng. Với đôi giày này, tiền đạo người Việt kiều đã thi đấu rất hay.
 
Tiết lộ: Miura đã “cài cắm” Ronaldo – Messi vào U23 Việt Nam - 1

Còn Mạc Hồng Quân dùng mẫu giày thiết kế riêng cho Ronaldo

 
Chính HLV U23 Malaysia đã phải thốt lên sau trận thua rằng ông ấn tượng nhất với cặp song sát Công Phượng và Mạc Hồng Quân.
 
Trận đấu với U23 Malaysia mới chỉ là lần đầu tiên Phượng – Quân kết hợp, cũng giống như lần đầu tiên của “Ronaldo” và “Messi”. Nhưng sự kết hợp của 2 cái tên chất lượng đã nhanh chóng tạo nên một cú “hít” để tạo mưa bàn thắng.
 
Theo Đoàn Dự (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...