Thể thao >> Thể thao trong nước

Tiết lộ lý do bầu Đức không dự lễ vinh danh ĐT Việt Nam

Tại buổi lễ vinh danh ĐT Việt Nam do Văn phòng Chính phủ tổ chức vào chiều ngày 21.12, khá bất ngờ khi bầu Đức lại vắng mặt. Theo một quan chức của VFF, thì Liên đoàn đã gửi thư mời với nhà tài phiệt phố Núi và CLB HAGL, nhưng do ông Đức bận đi công tác nên đành lỡ buổi gặp mặt.

Chiều 21.12, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt, biểu dương, khen thưởng ĐT Việt Nam vừa giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Tiết lộ lý do bầu Đức không dự lễ vinh danh ĐT Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rất quan tâm tới bóng đá nước nhà. Ảnh: IT.

Ngay khi bước vào khán phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đi một vòng bắt tay các lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển. Tuy nhiên khi Thủ tướng bắt tay gần hết vòng thì bất ngờ hỏi tên "bầu" Đức (ông Đoàn Nguyên Đức) sao không có mặt. "Hôm nay có đông đủ mọi người, có cả "bầu" Hiển (ông Đỗ Quang Hiển) mà sao lại không có "bầu" Đức?" - Thủ tướng nói.

Theo tiết lộ của một lãnh đạo VFF với báo Tiền Phong, bầu Đức được mời dự và VFF đã thông báo tới ông Đức cũng như HAGL. “Tuy nhiên, do bận công việc kinh doanh, anh Đức đã không thể dự cuộc gặp của Thường trực Chính phủ và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc“, lãnh đạo VFF trên cho biết.

Được biết, Thủ tướng đánh giá cao vai trò của những người như "bầu" Hiển, "bầu" Đức. Thủ tướng khẳng định, "bầu" Đức, "bầu" Hiển đều là những người tâm huyết và đóng góp nhiều cho bóng đá Việt Nam. Thủ tướng cũng dành những lời khen cho các CLB đã đào tạo được lứa cầu thủ chất lượng chuyên môn cao, đóng góp nhiều cầu thủ tài năng cho ĐT Việt Nam, trong đó có công lớn của "bầu" Đức, "bầu" Hiển.

Tại cuộc gặp hôm 21.12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huân chương Lao động hạng nhất cho tập thể đội tuyển Việt Nam vì thành tích vô địch AFF Cup 2018. Tiền vệ Quang Hải được vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

Theo Nhật Trường (Dân Việt)
Loading...