Thể thao

Tiết lộ điểm đến tiếp theo của Steven Gerrard sau khi rời Liverpool

Theo nguồn tin thân cận của phóng viên Jeff Carlisle (ESPN), Steven Gerrard sẽ gia nhập đội bóng cũ của David Beckham và Robbie Keane, LA Galaxy, với một bản hợp đồng 18 tháng sau khi mùa giải này kết thúc.
Theo nguồn tin thân cận của phóng viên Jeff Carlisle (ESPN), Steven Gerrard sẽ gia nhập đội bóng cũ của David Beckham và Robbie Keane, LA Galaxy, với một bản hợp đồng 18 tháng sau khi mùa giải này kết thúc.
The Washington Post cũng nhanh chóng tiết lộ các nhà đương kim vô địch nước Mỹ sẽ trả cho Gerrard 6 triệu USD một năm. Các nguồn tin cũng xác nhận Hội đồng quản trị Major League Soccer chấp nhận thương vụ này vì giải đấu sẽ nhận được 750.000 USD trong thỏa thuận hợp đồng.
 

Gerrard sẽ chỉ trở lại Liverpool nếu anh thấy mình hữu ích

 
Gerrard, năm nay 34 tuổi, sẽ ở lại Liverpool cho đến cuối mùa và đủ điều kiện để gia nhập MLS khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè ở đây mở cửa vào tháng 7, theo quy định của FIFA. Trong buổi phỏng vấn với Liverpool TV vào ngày hôm qua, Gerrard cũng lấp lửng: “Tôi muốn nói là tôi sẽ tới Mỹ, nhưng tôi chưa muốn nói đó là CLB nào.”
 
Đội trưởng vĩ đại của Liverpool đã dành gần toàn bộ sự nghiệp của mình để thi đấu cho CLB thành phố cảng. Sau trận ra mắt đội vào năm 1998, anh đã giành được các danh hiệu Champions League, UEFA Cup và hai FA Cup. Gerrard có thể chỉ còn 6 tháng trong hợp đồng, nhưng anh vẫn muốn giành được những thành công cuối cùng trước khi có thể chuyển đến Los Angeles: “Tôi nghĩ, tôi đang ở đây vào thời điểm này, đó là thực tế, chúng tôi vẫn có cơ hội cán đích trong top 4 và đó là điều quan trọng nhất đối với CLB, vì những lý do rõ ràng. Đó là một thành tích tuyệt vời xét theo khởi đầu chúng tôi đã có.”
 
“Nhưng ở quan điểm cá nhân, tôi luôn muốn có danh hiệu. Đó là những gì mọi người nhớ về và là tất cả ý nghĩa của CLB. Đó là thành công và lịch sử. Ngày bạn có trận đấu đầu tiên cho CLB này, áp lực và trách nhiệm trên vai bạn là kiếm tìm thêm những danh hiệu để làm vinh quang hơn lịch sử tuyệt vời.”
 
Gerrard cũng nói về cơ hội một ngày nào đó anh sẽ quay trở lại: “Tôi nghĩ sẽ có nhiều hi vọng (để quay trở lại -PV),” anh chia sẻ. “Tôi sẽ chỉ trở lại và phục vụ CLB nếu tôi thấy mình có thể giúp ích cho đội. Tôi luôn luôn là một người hâm mộ CLB, tất nhiên, dù có vấn đề gì xảy ra trong tương lai đi chăng nữa. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ xem xét chuyện này.”
 
“Tôi nghĩ rằng một khi bạn đã là một phần của CLB như thế này quá lâu và bạn đã đóng góp như những gì tôi đã từng cố gắng, thì tôi luôn muốn giữ nguyên (mức đóng góp như vậy -PV) trong tương lai. Tôi không muốn trở lại chỉ để làm một Steven Gerrard được bao bọc xung quanh, tôi muốn có ích trong bất cứ vai trò nào có thể.”
 
“Nếu tôi có thể ngồi với những cầu thủ của CLB thời điểm đó và họ thấy tôi có thể giúp được đội hoặc tôi có thể giúp đỡ các cầu thủ trẻ, tất nhiên tôi sẽ cân nhắc, bởi vì như bạn nói, nó là một phần lớn lao trong cuộc sống của tôi.”
 
Theo Hoài Thuận (Thethaovanhoa.vn)
Loading...

Loading...