Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Tiền vệ Thái Lan triệt hạ Ngọc Hải lỡ trận tái đấu với ĐT Việt Nam

Thitipan Puangchan nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở cả trận gặp Malaysia và Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Thitipan Puangchan là một trong 3 ngôi sao của đội tuyển Thái Lan đang chơi bóng ở giải VĐQG Nhật Bản, bên cạnh Theerathon Bunmathan (Yokohama F. Marinos) và Chanathip Songkrasin - tiền vệ công đang chơi cho CLB Consadole Sapporo.

Tiền vệ Thái Lan triệt hạ Ngọc Hải lỡ trận tái đấu với ĐT Việt Nam

Thitipan Puangchan là trụ cột và nhân tố quan trọng trong đội hình của HLV Akira Nishino đang xây dựng cho ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, anh đã dính chấn thương gân khoeo ở trận hòa không bàn thắng với ĐT Việt Nam và phải ngồi ngoài từ đó. Ở trận này, Thitipan Puangchan gây phẫn nộ với pha vào bóng triệt hạ với Quế Ngọc Hải.

"Lúc này, tình trạng của tôi được cải thiện. Tôi có thể tham gia các bài tập nhẹ, nhưng cần nghe kết luận từ ban huấn luyện để biết có thể trở lại hay không" - Siam Sport dẫn lời tiền vệ trung tâm 26 tuổi.

Trong đợt tập trung gần nhất, tiền vệ đang thi đấu tại J.League không được triệu tập, anh bỏ lỡ chiến thắng 2-1 trước UAE và cơ hội xuất hiện trong 2 trận đấu tiếp theo gặp Malaysia và Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ.

Tiền vệ Thái Lan triệt hạ Ngọc Hải lỡ trận tái đấu với ĐT Việt Nam - 1

Vào tuần tới, danh sách tập trung ĐT Thái Lan chuẩn bị cho 2 trận vòng loại World Cup 2022 sẽ được công bố. Theo tờ Siam Sport, gần như chắc chắn HLV Akira Nishino sẽ phải gạch tên Thitipan Puangchan. Đây được coi là tổn thất cực lớn cho tuyến tiền vệ ĐT Thái Lan trước 2 cuộc đấu mang tính quyết định.

Duy Anh (SHTT)
Loading...