Thể thao >> SEA Games 30

Tiến Linh chưa chắc góp mặt ở trận chung kết với U22 Indonesia

Chấn thương gặp phải trong trận bán kết gặp U22 Campuchia khiến tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có nguy cơ bỏ lỡ trận chung kết.

Như đã biết, Tiến Linh bị đau sau pha va chạm với cầu thủ đối phương ở cuối hiệp 1 trận bán kết gặp U22 Campuchia. Anh thậm chí không thể tiếp tục thi đấu và lập tức được HLV Park Hang-seo thay ra.

Theo những thông tin mới nhất, có vẻ như Tiến Linh vẫn chưa thể tập luyện bình thường. Sáng ngày hôm qua, 8/12, trong khi các đồng đội được đi massage để thư giãn lấy lại thể lực thì chân sút thuộc biên chế Becamex Bình Dương phải ở lại khách sạn để các bác sỹ theo dõi chấn thương háng.

Tiến Linh chưa chắc góp mặt ở trận chung kết với U22 Indonesia

“Tôi vẫn đang được bác sĩ chữa trị và theo dõi. Ngày mai (9-12), tôi mới biết mình có thể ra sân tập luyện bình thường hay không”, Tiến Linh chia sẻ với Tuổi trẻ.

Nếu Tiến Linh không thể ra sân thi đấu, đó sẽ là mất mát cực kỳ lớn với U22 Việt Nam cho hành trình chinh phục tấm Huy chương Vàng SEA Games 30, trong bối cảnh chúng ta đã mất 2 trụ cột là Quang Hải và Trọng Hùng.

Tại SEA Games 30, Tiến Linh đã ghi tới 6 bàn thắng và hầu hết đều là nút thắt của trận đấu, có ý nghĩa quan trọng trong những thời điểm mà U22 Việt Nam gặp khó khăn

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tien-linh-chua-chac-gop-mat-o-tran-chung-ket-voi-u22-indonesia-d66657.html?demo
Loading...