Thể thao >> World Cup 2022

Tiền đạo Nhật Bản hạ sát tuyển Đức từng không biết HLV Hansi Flick là ai

Takuma Asano hỏi Hansi Flick là cái gì vậy?

Từng thi đấu tại Bundesliga trong nhiều năm, song thật khó tin khi tiền đạo Takuma Asano cách đây chưa lâu còn không biết HLV Hansi Flick là ai.

Đêm qua, Takuma Asano rực sáng với pha ra chân ở góc hẹp, không cho Manuel Neuer cơ hội cản phá, ấn định màn ngược dòng lịch sử 2-1 cho tuyển Nhật Bản.

Tiền đạo 28 tuổi hiện đang thi đấu tại Bundesliga cho Bochum, và từng khoác áo Stuttgart II và Hannover 96. Thi đấu tại Đức nhiều năm, song Takuma Asano từng không biết HLV Hansi Flick, người từng dẫn dắt Bayern Munich, là ai.

Tiền đạo Nhật Bản hạ sát tuyển Đức từng không biết HLV Hansi Flick là ai
Asano ăn mừng sau bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Nhật Bản

Hồi tháng 4, HLV đương nhiệm của ĐT Đức tới dự khán trận đấu Bochum vs Hoffenheim. Sau trận, khi được cập nhật về thông tin này, Asano hỏi ngược lại phóng viên: "Hansi Flick, đó là cái gì vậy?".

Sau đó, khi được nhắc rằng Flick là HLV trưởng của tuyển Đức, Asano chỉ biết cười trừ. Trang báo thể thao Đức bình luận: "Cầu thủ Nhật Bản này sẽ sớm biết HLV của chúng ta là ai mà thôi".

Thời điểm đó, buổi lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2022 đã tổ chức xong và Asano cùng đồng đội ở tuyển Nhật Bản biết mình sẽ phải chạm mặt với tuyển Đức.

Tiền đạo Nhật Bản hạ sát tuyển Đức từng không biết HLV Hansi Flick là ai - 1
Bochum xin lỗi tuyển Đức khi đăng ảnh của Asano

Trong khi đó, CLB Bochum mới đây cũng đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter khiến các CĐV rất thích thú. Theo đó, sau khi Asano ghi bàn thắng thứ hai cho Nhật Bản, đội bóng của Bundesliga đã cập nhật dòng trạng thái ăn mừng, nhưng cũng không quên gửi lời xin lỗi đến ĐT Đức.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tien-ao-nhat-ban-ha-sat-tuyen-uc-tung-khong-biet-hlv-hansi-flick-la-ai-a364134.html