Thể thao

Thượng tầng Arsenal có biến, Giám đốc bóng đá bị sa thải trước nghi vấn tham nhũng

Arsenal bất ngờ thông báo sa thải Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi, người được cho là có những quyết định khó hiểu trong những thương vụ chuyển nhượng gần đây của đội bóng.

Theo thông báo chính thức từ trang chủ Arsenal, Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi sẽ không còn tại vị kể từ ngày hôm nay. Truyền thông Anh cho biết nguyên nhân chính của quyết định bất ngờ này là do Arsenal muốn cải tổ mạnh mẽ bộ máy sau những mùa giải không thành công.

Những thương vụ chuyển nhượng có phần mập mờ của vị giám đốc này trong mùa giải vừa qua khiến cho BLĐ Pháo thủ không hài lòng. Từ thương vụ Nicolas Pepe có giá 72 triệu bảng tới việc đưa về Cedric Soares, cầu thủ gần như không có đóng góp gì.

Thượng tầng Arsenal có biến, Giám đốc bóng đá bị sa thải trước nghi vấn tham nhũng

Vinai Venkatesham sẽ là cái tên thay thế vào vị trí mà Sanllehi để lại, tuy nhiên ông chỉ đảm nhiệm vai trò quản lý chung. Trong khi đó, những quyết định mang tính chuyên môn như chuyển nhượng sẽ được GĐKT Edu Gaspar và HLV Mikel Arteta phụ trách.

Sau liên tiếp những mùa giải không thành công, Arsenal đang rất quyết tâm xây dựng lại đội bóng. Bắt đầu từ những thay đổi ở thượng tầng, tiếp đến là thực hiện những vụ chuyển nhượng cần thiết để gia tăng lực lượng đội bóng.

Trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, Arsenal đang nhắm đến rất nhiều mục tiêu đáng chú ý. Sau khi có được Willian, Pháo thủ tiếp tục nhắm đến tiền vệ phòng ngự Thomas Partey của Atletico Madrid. Đồng thời HLV Arteta cũng muốn có thêm ít nhất 1 trung vệ và 1 tiền đạo nữa trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-tang-arsenal-co-bien-giam-doc-bong-da-bi-sa-thai-truoc-nghi-van-tham-nhung-tintuc698139
Loading...