Thể thao >> Thể thao trong nước

Thua trận thứ 2 liên tiếp, CLB TP.HCM hụt hơi trong cuộc đua vô địch với Hà Nội

CLB TP.HCM có trận thua sốc 0-2 trên sân của CLB Quảng Nam, và bỏ lỡ cơ hội chiếm lấy ngôi đầu từ Hà Nội FC.

Được thi đấu trên sân nhà Tam Kỳ, CLB Quảng Nam nhập cuộc đầy tự tin dù phải gặp đội bóng đang cạnh tranh chức vô địch là CLB TP.HCM. Phút 24, Hà Minh Tuấn có pha bật cao đánh đầu đưa bóng đi sạt xà ngang khung thành của Thanh Thắng.

Thua trận thứ 2 liên tiếp, CLB TP.HCM hụt hơi trong cuộc đua vô địch với Hà Nội

4 phút sau, đội khách có câu trả lời đanh thép. Akinade có pha thoát xuống và dứt điểm nguy hiểm, nhưng thủ thành Phạm Văn Cường vẫn làm chủ tình hình sau 2 nỗ lực bắt bóng liên tiếp.

Và bất ngờ đã đến ở phút 45 khi Tùng Quốc phạm lỗi với Da Silva và trọng tài Nguyễn Đình Thái cho CLB Quảng Nam hưởng phạt đền. Trên chấm 11m, Hoàng Vũ Samson không mắc sai lầm nào, mở tỉ số trận đấu.

Bước sang hiệp 2, CLB TP.HCM vùng lên và họ thậm chí còn được chơi hơn người từ phút 77 khi Đức Lộc nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Chung Hae-seong vẫn bất lực trong việc tìm kiếm bàn quân bình tỷ số. Không những vậy, đến phút bù giờ thứ 3, họ còn phải nhận thêm bàn thua sau pha dứt điểm chuẩn xác của Hoàng Vũ Samson.

Với kết quả này, CLB TP.HCM vẫn xếp thứ 2 với 35 điểm, kém Hà Nội FC 2 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Đáng chú ý, đây đã là trận thua thứ 2 liên tiếp của CLB TP.HCM tại V.League 2019, tính xa hơn thì họ đã 4 trận liền không thắng (2 hòa 2 thua).

Đội hình thi đấu của 2 đội:

CLB Quảng Nam: Phạm Văn Cường (GK), Hữu Phước, Thanh Trung, Hà Minh Tuấn, Rodrigo Da Silva, Santos Da Silva, Viết Tú, Đức Lộc, Hoàng Vũ Samson, Anh Hùng.

CLB TP.HCM: Thanh Thắng (GK), Tùng Quốc, Ngọc Đức, Thanh Bình, Hoàng Thịnh, Hữu Tuấn, Quang Nam, Akinade, Huỳnh Kesley, Mansaray, Ewonde.

Duy Anh (SHTT)
Loading...