Thể thao >> Thể thao trong nước

Thua HAGL, Nghiêm Xuân Tú hậm hực lên facebook bày tỏ bức xúc: 'Hôm nay ức chế tột cùng'

Sau trận thua 2-3 trên sân Pleiku trước HAGL, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đã bày tỏ sự bức xúc trên facebook cá nhân. Tuy nhiên không lâu sau, anh đã gỡ bỏ dòng trạng thái này.

Dù đang không có phong độ tốt với chuỗi 3 trận thua liên tiếp tại V.League, tuy nhiên HAGL bất ngờ có chiến thắng trước Than Quảng Ninh tại vòng 5 với tỉ số 3-2. Thậm chí, đội chủ nhà còn vươn lên dẫn trước tới 3-0, trước khi để cho Than Quảng Ninh gỡ lại 2 bàn.

Thế nhưng sau khi trận đấu kết thúc, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú tỏ ra khá bức xúc. Trên trang facebook cá nhân của mình, cầu thủ của Than Quảng Ninh viết dòng trạng thái đầy ẩn ý. Chỉ có điều không lâu sau khi đăng tải, dòng trạng thái này đã được chủ nhân của nó gỡ bỏ.

Thua HAGL, Nghiêm Xuân Tú hậm hực lên facebook bày tỏ bức xúc: 'Hôm nay ức chế tột cùng'
Dòng trạng thái của Nghiêm Xuân Tú sau trận đấu

Không rõ Nghiêm Xuân Tú định chỉ trích ai, chỉ biết "Hongkong1" mà cầu thủ này nhắc đến là tên một bài hát mà người sáng tác và thể hiện nó có tên…Nguyễn Trọng Tài.

Đây không phải lần đầu tiên Nghiêm Xuân Tú tạo ra những ồn ào vì phát ngôn trên trang cá nhân của mình. Trước đó vào đầu tháng 10 năm 2018, tiền vệ sinh năm 1988 này cũng từng bày tỏ quan điểm liên quan đến vụ việc liveshow “Ngựa hoang” của ca sĩ Tuấn Hưng bị hủy. Ý kiến của Nghiêm Xuân Tú khi đó đã bị cộng đồng mạng “ném đá” dữ dội khiến anh phải xóa bỏ.

XL (SHTT)
Loading...