Thể thao

Thủ thành Filip Nguyễn giải thích lý do huỷ kết bạn hàng loạt người Việt trên mạng xã hội

Mới đây, thủ thành Filip Nguyễn đã lên tiếng giải thích về quyết định “đóng cửa” trang facebook cá nhân đối với cộng đồng người Việt.

Thủ thành Filip Nguyễn giải thích lý do huỷ kết bạn hàng loạt người Việt trên mạng xã hội

Sau khi vụ việc những phát biểu của Filip Nguyễn về ĐTQG Việt Nam bị khá nhiều trang tin tại quê nhà làm sai lệch, cũng như bản thân phải nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ, thủ thành Filip Nguyễn đã bất ngờ có hành động "đóng cửa" trang cá nhân của mình đối với cư dân mạng Việt Nam.

Cụ thể, tài khoản Facebook cá nhân của anh đã xoá toàn bộ bạn bè là người Việt bao gồm cả người hâm mộ cũng như các phóng viên báo chí, thậm chí là một số người bạn hiếm hoi mà Filip đã quen biết từ trước trong thời gian thử việc tại CLB Thanh Hoá.

Thủ thành Filip Nguyễn giải thích lý do huỷ kết bạn hàng loạt người Việt trên mạng xã hội - 1
Filip Nguyễn đã lý giải việc anh hủy kết bạn với nhiều người Việt trên tài khoản facebook cá nhân.

Giải thích lý do của hành động kể trên, thủ thành đang chơi cho Slovan Liberec nói: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những sự việc xảy ra gần đây. Tôi nghĩ rằng trang Facebook cá nhân của tôi chủ yếu vẫn là những người bạn tại CH Séc, tôi không có nhiều mối quan hệ tại Việt Nam, tôi muốn dành nó cho gia đình và người thân của mình.

Tôi có trang Fanpage riêng để dành cho tất cả những người đang quan tâm tôi cũng như fan tại Việt Nam".

"Tôi muốn cảm ơn sự tin tưởng của mọi người, cũng như tôi dành tình cảm với ĐTQG Việt Nam. Nếu nhận được lời đề nghị, tôi sẽ thi đấu cho ĐT Việt Nam, đây là mong muốn thực sự của tôi", Filip Nguyễn chốt lại.

Cũng theo thông tin từ bố của Filip Nguyễn, anh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới đây nhưng là để thăm quê nội Hải Phòng. Đây là điều dễ hiểu bởi giải VĐQG CH Séc sẽ kết thúc vào cuối tuần này và Slovan Liberec của Filip Nguyễn cùng không còn cơ hội giành vé dự cúp châu Âu mùa tới.

Theo Bảo Hạnh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...