Thể thao >> Thể thao quốc tế

Thủ môn Văn Toản chưa muốn ra nước ngoài thi đấu như Văn Lâm

Văn Toàn tỏ ra không hứng thú trước lời mời của cựu vương Thai League, Buriram United.

Thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin trong và ngoài nước cho hay Nguyễn Văn Toản đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của một CLB nước ngoài. Đội bóng được nhắc đến chính là cựu vương Thai League, Buriram United, từng là bến đỗ của tiền vệ Lương Xuân Trường nửa đầu mùa giải năm 2019.

Sau những màn thể hiện ấn tượng tại CLB Hải Phòng lẫn trong màu áo đội U22 ở SEA Games cuối năm ngoái, việc Văn Toản thu hút sự chú ý của đại diện của Thái Lan cũng là điều dễ hiểu.

Thủ môn Văn Toản chưa muốn ra nước ngoài thi đấu như Văn Lâm

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, thủ thành người Hải Phòng đã khiêm tốn cho biết bản thân mình vẫn còn nhiều thiếu sót, nên vẫn chưa sẵn sàng ra nước ngoài chơi bóng ở thời điểm này. "Tôi có nghe qua thông tin này nhưng không nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi gạt nó sang một bên và chỉ tập trung tập luyện với đội bóng của mình thôi".

"Thời điểm này, thực sự tôi chưa sẵn sàng xuất ngoại. Tại CLB Hải Phòng, tôi còn phải thể hiện nhiều và chứng minh cho mọi người thấy tôi có năng lực thực sự. Đây mới là điểm khởi đầu trong sự nghiệp chứ chưa phải lúc chuyển tới những nơi khác" - Zing dẫn lời Văn Toản.

Trước Văn Toản, người tiền bối của anh ở CLB Hải Phòng là Đặng Văn Lâm đã chuyển đến chơi cho Muangthong United cũng ở giải VĐQG Thái Lan và đã khẳng định được tài năng của mình tại xứ chùa Vàng. Trong mùa giải đầu tiên tại Thái Lan, Văn Lâm bắt chính cả 30 trận tại Thai League và cùng Muangthong United cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc.

"Chuyện xuất ngoại là cái duyên, khi nào đến lúc là mình phải đi thôi. Tôi cũng không chắc liệu mình có thể phát triển tốt hơn ở nước ngoài hay không bởi điều đó còn phụ thuộc vào thời gian. Nếu được xuất ngoại, tôi sẽ phải chứng minh rất nhiều điều với đội bóng và cần thời gian để khẳng định năng lực bản thân trước khi nghĩ tới chuyện thành công được như anh Đặng Văn Lâm" - Văn Toản nói thêm.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thu-mon-van-toan-chua-muon-ra-nuoc-ngoai-thi-dau-nhu-van-lam-d72505.html?demo
Loading...