Thể thao >> Thể thao trong nước

Thủ môn Thái Lan hẹn Đặng Văn Lâm quyết đấu ở King’s Cup

Kawin Thamsatchanan, thủ môn ĐT Thái Lan tỏ ra rất háo hức cho cuộc đối đấu với Đặng Văn Lâm cũng như ĐT Việt Nam tại King’s Cup 2019 tới đây.
Thủ môn Thái Lan hẹn Đặng Văn Lâm quyết đấu ở King’s Cup
Văn Lâm và Kawin cùng tập luyện tại sân tập của Muangthong United trong những ngày qua (Ảnh: Siam Sports)

Có tên trong danh sách sơ bộ gồm 35 cầu thủ Thái Lan chuẩn bị cho King’s Cup 2019, thủ môn Kawin Thamsatchanan đã trở về từ Bỉ và hiện đang tập nhờ tại đội bóng cũ Muangthong United.

Do đây chính là đội bóng của Đặng Văn Lâm đang đầu quân nên trong những ngày qua, hai thủ môn hàng đầu của ĐT Việt Nam và Thái Lan đã có những buổi tập luyện cùng nhau.

Nhận xét về Kawin, Văn Lâm đánh giá đồng nghiệp người Thái Lan là một thủ môn có chuyên môn tốt, tài năng đã được khẳng ở khu vực Đông Nam Á.

Về phần Kawin, chia sẻ với báo chí Thái Lan khi tham dự một sự kiện tại Bangkok vào sáng nay 21/5, thủ môn này chia sẻ: 

“Văn Lâm là một thủ môn tốt. Điểm mạnh của cậu ấy là thể hình, sự nhanh nhẹn trong các tình huống phản xạ. Văn Lâm là một thủ môn có thể mang đến sự an toàn cho bất cứ đội bóng nào. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội đối đầu với Văn Lâm tại King’s Cup tới đây.”

Hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn chưa công bố danh sách ĐT Việt Nam tập trung để tham dự King’s Cup 2019. Tuy nhiên nếu không có diễn biến bất ngờ nào xảy ra, vị trí số 1 trong khung gỗ ĐT Việt Nam khó thoát khỏi tay Văn Lâm.

Âu Bằng (SHTT)
Loading...