Thể thao

Thủ môn Nga bị sét đánh trúng khi đang tập luyện

Thủ môn trẻ Ivan Zaborovskiy của một trong những CLB lâu đời nhất xứ sở Bạch dương Znamya Truda FC đã bị sét đánh trúng khi đang tập luyện.

CLB Znamya Truda FC đã xác nhận Ivan Zaborovskiy bị sét đánh trúng khi đang tập luyện thông qua mạng xã hội. Thủ thành này hiện đang được chăm sóc đặc biệt (ICU).

"Chúng tôi mong những điều tệ nhất sẽ không tới với Ivan" - thông báo của CLB Znamya Truda có đoạn.

Thủ môn CLB Znamya Truda FC tại Nga bị sét đánh khi đang tập luyện - Ảnh 1.

Znamya Truda FC là một trong những CLB lâu đời nhất tại xứ sở Bạch Dương lúc này khi thành lập vào năm 1909 và đang chơi tại giải hạng Ba Nga.

Thủ môn CLB Znamya Truda FC tại Nga bị sét đánh khi đang tập luyện - Ảnh 2.

Trường hợp cầu thủ, đặc biệt là thủ môn, bị sét đánh trúng từng xảy ra. Tháng 5/2016, thủ môn Stefan Petrovski của CLB Malacca bị sét đánh trúng khi đang tập luyện tại Malaysia.

Sau khi bất tỉnh trên sân tập và được nhập viện trong 3 tuần, Petrovski qua đời ở tuổi 18 với các biến chứng thiếu máu não cục bộ do oxy không cung cấp được lên não.

Trước đây, có một trường hợp đặc biệt bị sét đánh trúng nhưng không mất mạng là trường hợp hậu vệ Henrique của U20 Agua Santa. Năm 2019, cầu thủ này cũng bị sét đánh trúng khi đang đấu với U20 Atletico Mineiro được tổ chức tại Sao Paulo.

Sau khi bất tỉnh, Henrique đã đứng dậy và bước vào xe cứu thương khi được vài đồng đội trợ giúp.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thu-mon-nga-bi-set-danh-trung-khi-dang-tap-luyen-tintuc690443
Loading...