Thể thao >> Thể thao trong nước

Thủ môn Indonesia: 'Chúng tôi sẽ đánh bại cả Việt Nam và UAE'

Trao đổi với Indosport sau buổi tập của ĐT Indonesia, thủ môn Wawan Hendrawan cho biết anh và đồng đội sẽ đánh bại tất cả các đối thủ còn lại để nuôi cơ hội đi tiếp.

So với 2 trận thua trước Malaysia và Thái Lan, HLV Simon McMenemy của Indonesia đã quyết định "thay máu" đội hình với 12 cái tên mới trong đợt tập trung lần này. Trong đó, đáng chú ý có thủ thành Wawan Hendrawan đến từ Bali United.

Dù đã 36 tuổi nhưng đây mới là lần đầu tiên Wawan Hendrawan có cơ hội được khoác áo đội tuyển Quốc gia. Chính bởi vậy, thủ thành từng khoác áo nhiều CLB danh tiếng của Indonesia như Persibas, Persikab Bandung... đang tỏ ra rất quyết tâm.

Thủ môn Indonesia: 'Chúng tôi sẽ đánh bại cả Việt Nam và UAE'

Trao đổi với Indosport sau buổi tập của ĐT Indonesia, Wawan Hendrawan cho biết: “Tôi không quan tâm đối thủ sắp tới là ai. Điều quan trọng nhất lúc này là toàn đội phải tập luyện chăm chỉ, tập trung tối đa vào chiến thuật mà HLV Simon đề ra. Chúng tôi phải cố gắng duy trì phong độ qua từng trận đấu. Nếu làm được như vậy, dù đối thủ là ai chúng tôi cũng sẽ giành chiến thắng.”

Thủ môn của Indonesia cũng khẳng định, anh và đồng đội đã nghiên cứu kỹ lối chơi của UAE và Việt Nam: “Chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng sai lầm của đối thủ. Nếu cướp được bóng, chúng tôi sẽ tổ chức phản công thật nhanh. Còn nếu không chúng tôi sẽ tập trung vào từng vị trí trên sân để chờ đợi cơ hội".

Trận đấu giữa Indonesia và UAE sẽ diễn ra vào 10/10 tới đây. Sau đó 5 ngày, họ sẽ trở về nhà để tiếp đón ĐT Việt Nam. Chỉ cần nhận thêm một thất bại, thì gần như cơ hội của ĐT Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 sẽ không còn.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...