Thể thao >> Thể thao trong nước

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gia nhập Hà Nội FC?

Không lâu sau khi thông tin Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hóa được chính thức xác nhận, bến đỗ mới của thủ môn này cũng đã được tiết lộ.

Việc Tập đoàn FLC chia tay với CLB Thanh Hóa khiến cho bóng đá của địa phương này đang rơi vào cảnh "tan đàn xẻ nghé". Một loạt các trụ cột của đội bóng đồng loạt dứt áo ra đi ngay trước thềm mùa giải 2019.

Sau những cái tên như Thanh Thắng, Omar, Đình Đồng, Hoàng Thịnh, Văn Bình...đến lượt thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã nói lời chia tay CLB Thanh Hoá. Thậm chí đội bóng còn đồng ý cho thủ môn này đến với đội bóng mới ngay từ trước khi tiến hành bàn giao đội bóng vào thời điểm tháng 12/2018.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gia nhập Hà Nội FC?
Bùi Tiến Dũng sẽ có bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình (Ảnh: Vietnam Football)

Và theo thông tin từ Webthethao, bến đỗ mới của Bùi Tiến Dũng là Hà Nội FC. Theo đó, đội bóng Thủ đô mua lại thủ thành này với mức giá 6 tỷ bởi lẽ, Bùi Tiến Dũng là người của Công ty Cổ phần bóng đá FLC Thanh Hóa.

Bùi Tiến Dũng cũng đã được Hà Nội FC đăng ký thi đấu ở đấu trường AFC Champions League. Tại đây, anh có dịp hội ngộ cùng đồng đội cũ là Pape Omar, cùng với đó là nhiều người bạn quen thuộc ở ĐT Việt Nam như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng...

Âu Bằng (SHTT)
Loading...