Thể thao >> Thể thao quốc tế

Thi đấu xuất sắc, Văn Lâm lọt đội hình tiêu biểu vòng 19 Thai League

Sau màn trình diễn đẳng cấp trước CLB Chiangrai United tối 21/7, thủ thành của ĐT Việt Nam đã vinh dự góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng 19 Thai League.

Mặc dù Muangthong United của thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn đang nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng Thai-League nhưng thủ thành số 1 tuyển Việt Nam vẫn duy trì được phong độ ấn tượng.

Ở trận đấu với Chiangrai United trong khuôn khổ vòng 19 Thai League mới đây, Văn Lâm đã ghi điểm với hàng loạt pha cứu thua ngoạn mục để giúp Muangthong Untied bảo toàn chiến thắng 1-0.

Thi đấu xuất sắc, Văn Lâm lọt đội hình tiêu biểu vòng 19 Thai League

Màn trình diễn này giúp Văn Lâm được bầu là Cầu thủ hay nhất trận, đồng thời lọt vào đội hình tiêu biểu của vòng 19 Thai League. Nhưng phần thưởng lớn hơn cả dành cho thủ môn của ĐT Việt Nam chính là sự ghi nhận của các CĐV.

Trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ Muangthong đồng loạt cảm ơn Đặng Văn Lâm. Hầu hết đều nhận định rằng nếu không có phong độ xuất sắc của thủ thành này, Muangthong khó lòng giành trọn 3 điểm.

Chia sẻ với MTUTD.TV, Văn Lâm cho biết: "Hôm nay, chúng tôi đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời xuyên suốt trận đấu. Muangthong United đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc đối đầu này. HLV của chúng tôi hiểu rất rõ về đối thủ và đã chỉ ra cho toàn đội lối chơi cũng như điểm yếu của họ.

"Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã đồng hành cùng Muangthong United trong trận đấu này. 3 điểm chúng tôi giành được ngày hôm nay là dành cho các bạn. Mùa giải vẫn còn nhiều trận đấu và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức vì mọi người".

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...