Thể thao

Thêm nhiều tiền thưởng và hiện vật giá trị dành tặng các cầu thủ U22 và nữ Việt Nam

Bên cạnh phần thưởng là tiền mặt, các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30 còn nhận được rất nhiều hiện vật và dịch vụ khác.

Tối qua (11/12), trong buổi gặp gỡ với Thủ tướng tại trụ sở Văn phòng Chính phủ, mỗi tuyển thủ nam đã được Công ty Honda Việt Nam tặng 1 xe máy Winner X, mỗi tuyển thủ nữ được tặng 1 chiếc xe Lead.

Như vậy, tính đến thời điểm này tất cả thành viên đội tuyển nữ Việt Nam, U22 Việt Nam giành tấm huy chương vàng SEA Games 30, mỗi người nhận được 2 chiếc xe máy. Trước đó, Vingroup hứa tặng đội tuyển nữ xe điện VinFast, còn Công ty TNHH Thương mại Tấn Thành cam kết tặng các cầu thủ U22 xe máy điện Dibao/Tesla.

Bên cạnh tiền mặt và quà tặng, các tuyển thủ còn được tặng nhiều dịch vụ đi lại và nghỉ dưỡng rất hấp dẫn.

Thêm nhiều tiền thưởng và hiện vật giá trị dành tặng các cầu thủ U22 và nữ Việt Nam
Công ty Honda Việt Nam tặng mỗi cầu thủ nam 1 xe máy Winner X, mỗi cầu thủ nữ 1 chiếc xe Lead

Theo đó, cả 2 đội tuyển nam, nữ và BHL sẽ nhận được 1 năm bay miễn phí của hãng hàng không Vietjet và hãng hàng không Bamboo Airways. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể lựa chọn thoải mái giữa Vietjet Air và Bamboo Airways.

Đồng thời, Sungroup cũng tuyên bố tặng mỗi tuyển thủ một kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort 5 sao của tập đoàn này, bao gồm cả tiền vé máy bay. Còn C.T Group cũng tặng kỳ nghỉ tại Vũng Tàu tại địa điểm của tập đoàn này.

Khác với những năm trước đây, sự quan tâm dành cho các cầu thủ bóng đá nữ đã được nhân lên gấp nhiều lần. Hội doanh nhân trẻ Việt Nam vừa lên tiếng cam kết nhận bảo trợ nghề nghiệp cho các cầu thủ nữ sau khi giải nghệ trên cơ sở nguyện vọng và địa bàn sinh sống của các cầu thủ.

Những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam còn nhận được học bổng 90% học phí toàn bộ 3-4 năm học của bậc đại học, cao đẳng do tổ chức giáo dục EQuest trao. Công ty Phúc Lạc Thịnh tặng các tuyển thủ nữ thẻ dịch vụ nhà hàng 1 năm miễn phí.

Tính đến sáng 12/12, tổng số tiền thưởng U22 Việt Nam được các doanh nghiệp, cá nhân cam kết trao tặng sau chiến dịch SEA Games 30 đã lên tới hơn 13 tỷ đồng. Con số này dành cho thầy trò HLV Mai Đức Chung là trên 18 tỷ đồng.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/them-nhieu-tien-thuong-va-hien-vat-gia-tri-danh-tang-cac-cau-thu-u22-va-nu-viet-nam-d66934.html?demo
Loading...