Thể thao >> Thể thao trong nước

Thêm một tuyển thủ Việt Nam phải sang Hàn Quốc phẫu thuật và nghỉ thi đấu dài hạn

Sau Tuấn Anh, Văn Thanh, Đình Trọng…lại tiếp tục có thêm một cầu thủ từng khoác áo ĐTVN phải sang Hàn Quốc điều trị chấn thương và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Mới đây, CLB TP Hồ Chí Minh vừa đưa ra thông báo về việc tiền vệ Trần Phi Sơn dính chấn thương trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.     

Dự kiến Phi Sơn sẽ phải sang Hàn Quốc phẫu thuật và cần khoảng 3 tháng để hồi phục hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong 5 vòng đấu đầu tiên của V.League 2019, nơi TP HCM sẽ chạm trán với các đối thủ: Hải Phòng, HAGL, Nam Định, Sài Gòn và B.Bình Dương.

Như vậy, Phi Sơn đã trở thành cầu thủ Việt Nam tiếp theo phải sang Hàn Quốc điều trị chấn thương. Đình Trọng, Lục Xuân Hưng, Đặng Văn Tới (U19 Việt Nam) vừa mới lên máy bay sang Seoul trong ngày hôm nay (10/1); trước đó là trường hợp của Văn Thanh và Đức Lương hay xa hơn là Tuấn Anh.

Còn nhớ vào mùa giải năm ngoái, Phi Sơn cũng thường xuyên dính chấn thương liên quan tới đầu gối và phải nghi thi đấu khá nhiều.

Thêm một tuyển thủ Việt Nam phải sang Hàn Quốc phẫu thuật và nghỉ thi đấu dài hạn
Vận đen tiếp tục đeo bám Phi Sơn (Ảnh: CLB TP Hồ Chí Minh)

Trần Phi Sơn trưởng thành từ lò đào tạo SLNA và từng có nhiều năm được gọi vào đội U23 Việt Nam và ĐTQG. Tiền vệ này có 3 lần khoác áo ĐTQG, ghi được 1 bàn thắng (trận thắng Đài Bắc Trung Hoa 2-1 tại vòng loại World Cup 2018 diễn ra ngày 8/9/2015). Tuy nhiên kể từ năm 2017 tới nay, Phi Sơn chưa được gọi trở lại ĐTQG lần nào.

Anh chia tay SLNA để gia nhập TP Hồ Chí Minh hồi đầu mùa giải 2018. Được kì vọng sẽ trở thành ngôi sao giúp nâng tầm đội bóng, tuy nhiên những chấn thương khiến cho Phi Sơn vẫn chưa thể tìm lại được hình ảnh của mình như khi còn chơi cho SLNA.

Âu Bằng (SHTT)
Loading...