Thể thao

Thêm một CLB rút khỏi giải đấu của MLS vì Covid-19

Lại có thêm một CLB rút khỏi giải đấu do MLS tổ chức sau khi phát hiện 9 trường hợp dương tính với Covid-19 trong đội.

Ngày 10/7, CLB Nashville SC đã gửi yêu cầu xin rút khỏi giải đấu cúp mang tên "MLS trở lại" do Giải bóng đá nhà nghề Mỹ tổ chức, sau khi phát hiện 9 trường hợp dương tính với Covid-19 trong đội.

Đây là giải đấu được tổ chức nhằm điều kiện cho các đội bóng tại xứ cờ hoa được tiếp tục thi đấu, sau quãng thời gian MLS tạm nghỉ vì dịch bệnh, khởi tranh từ ngày 8/7 và kết thúc ngày 11/8.

Với tình hình dịch bệnh bùng phát dữ dội và vẫn đang diễn biến phức tạp tại Mỹ, Ban tổ chức MLS cho phép tất cả cầu thủ được quyền tránh không thi đấu ở "MLS trở lại" nếu có bất cứ mối lo ngại nào về mặt sức khỏe.

Thêm một CLB rút khỏi giải đấu của MLS vì Covid-19
Thêm một đội bóng tại MLS bị Covid-19 "hạ gục"

Điển hình như trường hợp của tiền đạo Carlos Vela (LA Galaxy) - người được coi là ngôi sao số 1 tại giải đấu - đã tuyên bố vắng mặt để ở nhà chăm sóc vợ và con trai.

Trước đó, trận đấu giữa Nashville và Chicago Fire đã bị hoãn ngay sau cuộc kiểm tra, xét nghiệm Covid-19 chung cho các cầu thủ, nhân viên và huấn luyện viên.

Do sự cố này nên kể từ khi có mặt tại thành phố Orlando (bang Florida, Mỹ) - nơi tổ chức giải, toàn bộ các cầu thủ Nashville đã không thể tập luyện hay thi đấu. Để đảm bảo sự an toàn cho các bên liên quan, đội bóng này đã buộc phải tạm ngừng mọi hoạt động.

Đáng chú ý, đây là CLB thứ hai của MLS rút khỏi giải "MLS trở lại". Trước đó, FC Dallas cũng buộc phải đưa ra quyết định tương tự, sau khi phát hiện 11 ca dương tính với Covid-19.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/them-mot-clb-rut-khoi-giai-dau-cua-mls-vi-covid-19-tintuc691291
Loading...