Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Thêm 1 sao Ngoại hạng Anh nhiễm COVID-19

Bóng đá Anh tiếp tục đón tin không vui khi thêm một cầu thủ ở Premier League được xác nhận dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).

COVID-19 đang hoành hành tại châu Âu và nước Anh là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh này. Đáng chú ý hơn cả là việc 3 nhân vật cộm cán gồm Thủ tướng Anh Boris Johnson, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh Matt Hancock và Thái tử Hoàng gia Anh Charles đều dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Dịch bệnh cũng khiến mọi hoạt động bóng đá tại Anh bị đóng băng. Các CLB tại Ngoại hạng Anh cũng đã cho các cầu thủ CLB tự lập luyện tại nhà và nghe ngóng tình hình trước khi đưa ra những thông báo mở cửa sân tập trở lại sớm nhất có thể.

Thêm 1 sao Ngoại hạng Anh nhiễm COVID-19

Và mới nhất, mọi chuyện càng trở nên rối ren hơn khi tiếp tục có thêm 1 cầu thủ đang chơi ở giải Ngoại hạng dương tính với COVID-19. Cụ thể, trong cuộc họp trực tuyến, Giám đốc điều hành của CLB Brighton & Hove Albion - ông Paul Barber thông báo 3 cầu thủ của đội bóng đã phải thực hiện xét nghiệm và 1 trong số đó cho thấy kết quả dương tính với virus corona. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, CLB sẽ tạm thời không tiết lộ rõ danh tính của cầu thủ này.

Toàn bộ đội hình của CLB Brighton & Hove Albion đang tự tập luyện tại nhà thông qua một ứng dụng chung của CLB. Họ vẫn thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Chính phủ Anh về cách ly, trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành tại nước này.

HLV trưởng của đội bóng, Graham Potter cho biết vợ của ông đang có một vài triệu chứng của COVID-19. Dù vậy, sức khoẻ của bà vẫn đang ổn định và cả gia đình ông đang thực hiện tự cách ly tại nhà.

Như vậy, cầu thủ của CLB Brighton & Hove Albion là gương mặt thứ 3 trực tiếp tham gia các trận đấu ở Ngoại hạng Anh được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2. Trước đó, HLV của Arsenal - Mikel Arteta và tiền vệ Hudson Odoi (Chelsea) cũng đã mắc COVID-19.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/them-1-sao-ngoai-hang-anh-nhiem-covid-19-d72514.html?demo
Loading...