Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Theerathon: 'Hòa Việt Nam cũng không quá tệ'

Hậu vệ của tuyển Thái Lan khẳng định toàn đội không quá thất vọng sau trận hòa Việt Nam và đang toàn tâm hướng tới cuộc chạm trán với Indonesia trên sân Bung Karno.

"Tôi biết tất cả đều mong đợi vào trận đấu sắp tới, đặc biệt sau trận hòa ở lượt trận đầu tiên. Ngay cả khi chỉ có một điểm, tôi không nghĩ nó sẽ ảnh hưởng tới sự tự tin của toàn đội. Tôi cho rằng trận hòa với Việt Nam là kết quả không quá tệ. Quan trọng là chúng tôi đã vượt qua trận đấu khó khăn đó và đang tập trung hoàn toàn vào cuộc chạm trán với Indonesia", Theerathon phát biểu trước truyền thông Thái Lan.

Nói về trận đấu sắp tới, Theerathon Bunmathan tỏ ra khá thận trọng. Đây là điều dễ hiểu bởi thống kê cho thấy đã gần 11 năm qua "Voi chiến" không được hưởng cảm giác chiến thắng mỗi khi làm khách tại xứ vạn đảo.

Theerathon: 'Hòa Việt Nam cũng không quá tệ'

"Indonesia có sự hậu thuẫn từ CĐV và luôn chơi tốt trên sân nhà, giống những gì chúng tôi từng trải qua 4 năm trước. Bởi vậy, chúng tôi phải tập trung toàn bộ vào trận này. Những cái tên chấn thương đã được thay thế, tất cả đã sẵn sàng để cống hiến 100% sức lực cho trận đấu tới".

Hậu vệ sinh năm 1990 tiếp tục: "Indonesia chắc chắn sẽ chơi tốt hơn so với đội bóng chúng ta từng gặp hồi năm ngoái. Đội bóng này đang sở hữu những mũi tấn công nguy hiểm cùng lối chơi hiện đại hơn rất nhiều. Các cầu thủ sẽ phải đặc biệt cảnh giác đối thủ này".

Một vấn đề nữa rất được truyền thông quan tâm, đó là vấn đề an ninh sau những gì đã diễn ra giữa Indonesia và Malaysia cách đây ít ngày. Tuy nhiên, theo Theerathon Bunmathan thì anh và các đồng đội sẽ chỉ tập trung vào trận đấu để hi vọng đạt được kết quả tốt nhất.

"Các CĐV Indonesia chắc chắn sẽ tới rất đông để cổ vũ cho đội nhà. Tuy nhiên, điều này cũng có thể gây hiệu ứng ngược lên các cầu thủ của họ. Nếu toàn đội chơi tập trung trong 90 phút, đây rõ ràng không phải vấn đề với các cầu thủ Thái Lan".

Bảng xếp hạng:

Theerathon: 'Hòa Việt Nam cũng không quá tệ' - 1

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...