Thể thao >> Thể thao trong nước

Thầy Park tiết lộ công việc muốn làm nhất sau khi chia tay tuyển Việt Nam

Mới đây, HLV Park Hang Seo tiết lộ rằng sau khi chia tay tuyển Việt Nam, ông muốn tham gia vào công tác đào tạo trẻ.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn còn tới gần 3 năm hợp đồng với VFF. Dù vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc đã lên sẵn kế hoạch cho tương lại, đó là gắn bó với công tác đào tạo bóng đá trẻ sau khi chia tay ĐT Việt Nam.

Thầy Park tiết lộ công việc muốn làm nhất sau khi chia tay tuyển Việt Nam

"Việt Nam là đất nước đã mang lại cơ hội, vinh quang cho tôi. Tôi có nhiều việc muốn làm nhưng mong muốn nhất trong số đó là là được tham gia phát triển bóng đá trẻ cho Việt Nam sau khi kết thúc sự nghiệp".

"Tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho sự phát triển bóng đá trẻ Việt Nam trong giai đoạn cuối. Đó cũng là nguyện vọng tôi theo đuổi suốt bấy lâu nay" - HLV Park chia sẻ trên đài truyền hình KBS (Hàn Quốc).

Trong suốt những tháng đầu năm 2020, HLV Park Hang-seo chỉ cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á. Sau đó, ông có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thực hiện các công việc lên kế hoạch, phát triển đội tuyển do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dự kiến, ông cùng các học trò sẽ tập trung trở lại vào tháng 9 nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách trước ĐT Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau đó khoảng 2 tháng, tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thay-park-tiet-lo-cong-viec-muon-lam-nhat-sau-khi-chia-tay-tuyen-viet-nam-d75362.html?demo
Loading...