Thể thao >> SEA Games 30

Thầy Park lên tiếng về chấn thương của Quang Hải

Tiền vệ đội trưởng của U22 Việt Nam đã phải rời sân ngay phút 23 trận gặp Singapore để nhường chỗ cho Hùng Dũng.

Giống với trận trước gặp Indonesia, U22 Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn trước U22 Singapore. Sự khác biệt chỉ đến ở phút 85, xuất phát từ tình huống phối hợp đá phạt góc thuần thục, Hà Đức Chinh tỏa sáng với pha đánh đầu ở cự ly gần, giúp U22 Việt Nam có chiến thắng 1-0 đầy nhọc nhằn.

Thầy Park lên tiếng về chấn thương của Quang Hải

Tuy nhiên, mọi thứ đã không trọn vẹn khi Quang Hải dính chấn thương. Phút 18, đội trưởng của U22 Việt Nam đã bị đau sau pha truy cản của Irfan Fandi ở sát khu vực 16m50 của U22 Singapore. Và ít phút sau đó, HLV Park Hang-seo đã quyết định rút anh ra khỏi sân, Hùng Dũng là người vào thế chỗ và nhận luôn băng đội trưởng.

Các CĐV đương nhiên tỏ ra rất lo lắng với chấn thương của Quang Hải, linh hồn trong lối chơi của U22 Việt Nam. Về mức độ chấn thương của cậu học trò, HLV Park Hang-seo cho biết sẽ có thông tin chi tiết từ đội ngũ bác sĩ trong thời gian sớm nhất.

Sau đó, khi nói về đội hình của U22 Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định: "Với tôi, không có cầu thủ nào là chắc chắn trong đội hình. Tôi sẽ phải lựa chọn kỹ càng dựa vào tình hình cũng như sức khỏe của họ để lựa chọn đội hình ra sân".

VIDEO: Tình huống dẫn đến chấn thương của Quang Hải

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thay-park-len-tieng-ve-chan-thuong-cua-quang-hai-d66314.html?demo
Loading...