Thể thao >> VCK U23 châu Á 2020

Thầy Park đón tin vui về chấn thương của Bùi Tiến Dũng

Chính thủ thành Bùi Tiến Dũng cho biết anh bị đau vai sau trận hoà không bàn thắng với UAE trong ngày ra quân VCK U23 châu Á 2020.

Như đã thông tin, Bùi Tiến Dũng đã bị đau sau pha va chạm ở trận hòa không bàn thắng với U23 UAE. Nó xuất phát từ tình huống tranh chấp bóng bổng ở phút 57, tân binh của CLB TP.HCM băng ra bắt bóng đầy quyết đoán, anh va chạm với một cầu thủ UAE và ngã xuống đất với lực tiếp xúc rất mạnh.

Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá đau đớn sau đó và phải cần tới sự can thiệp của đội ngũ y tế. Dù đã tiếp tục thi đấu tới hết trận nhưng thủ thành sinh năm 1997 thừa nhận mình vẫn còn đau và chưa rõ khó thể tiếp tục bắt chính ở trận đấu với Jordan hay không.

VIDEO: Pha va chạm cực mạnh của Tiến Dũng với cầu thủ UAE

Và theo thông tin mới nhất từ ban huấn luyện U23 Việt Nam cho hay, chấn thương của Bùi Tiến Dũng không hề nghiêm trọng như đồn đoán.

Theo đó, Bùi Tiến Dũng được xác định chỉ gặp chấn thương phần mềm. Hiện tại, chưa thể chắc chắn việc thủ thành mang áo số 1 của U23 Việt Nam có bắt chính ở trận gặp U23 Jordan diễn ra vào tối nay hay không, nhưng đây được coi là chấn thương không quá nghiêm trọng và anh chỉ cần nghỉ ngơi để hồi phục.

Đây thực sự là một thông tin không thể vui hơn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trong trận ra quân, người hùng Thường Châu hai năm về trước đã có một màn trình diễn chói sáng, đền đáp niềm tin của thầy Park.

Thầy Park đón tin vui về chấn thương của Bùi Tiến Dũng

Ngoài ra, U23 Việt Nam cũng sẽ đón chào sự trở lại của Hồ Tấn Tài và Đình Trọng trong trận cầu với U23 Jordan, diễn ra vào lúc 20h15 tối nay ngày 13/1 (theo giờ Việt Nam).

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thay-park-don-tin-vui-ve-chan-thuong-cua-bui-tien-dung-d68820.html?demo
Loading...