Thể thao

Thầy Park có tin cực vui về Hoàng Đức

Là một trong 3 trường hợp của đội tuyển Việt Nam mắc Covid-19, Hoàng Đức đã khỏi bệnh và sẽ hội quân cùng đồng đội dự kiến vào ngày 17/1 tới.

Đây chắc chắn là thông tin rất vui cho HLV Park Hang Seo. Hoàng Đức là nhân tố rất quan trọng ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam.

Trước đó, sau thời gian tham dự AFF Suzuki Cup 2020 được nghỉ ngơi ít ngày, Hoàng Đức đã trở về nhà tại Hải Dương. Ngày 6/1, anh phát hiện dương tính với Covid-19 và thực hiện cách ly y tế, điều trị tại địa phương.

Những ngày qua Hoàng Đức đã có kết quả test nhanh âm tính với Covid-19. Tình hình sức khỏe của anh ổn định, không ho sốt. Dù vậy ngày 13/1 anh cũng chưa thể lên tập trung đội tuyển Việt Nam như kế hoạch. 

Đến hôm nay, 14/1, Hoàng Đức đón nhận tin vui khi test RT-PCR cho kết quả âm tính. Ngày mai (15/1) anh tiếp tục thực hiện xét nghiệm một lần nữa. Nếu tiếp tục âm tính, Hoàng Đức dự kiến sẽ có thể lên tập trung và tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 17/1.

Thầy Park có tin cực vui về Hoàng Đức
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức dự kiến trở lại tập cùng tuyển Việt Nam vào ngày 17/1 tới. Ảnh: VFF

Ngoài Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toàn cũng bị nhiễm Covid-19. Hai cầu thủ này đang cách ly và rất khó cơ hội kịp góp mặt trong trận Việt Nam gặp Úc (ngày 27/1). Lý do là tuyển Việt Nam dự kiến sang Úc vào ngày 20/1. VFF đã bắt đầu kế hoạch làm visa cho tuyển Việt Nam.

Trường hợp không thể sang Úc, Văn Toàn và Tiến Linh có thể sẽ tham dự được trận đấu với đội tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình ngày 1/2 tới.

Vào ngày hôm qua (13/1), ông Park cũng chỉ định ban cán sự mới của tuyển Việt Nam gồm Hùng Dũng làm đội trưởng, Công Phượng và Bùi Tiến Dũng làm đội phó.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thay-park-co-tin-cuc-vui-ve-hoang-duc-tintuc805563