Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Thầy Park chưa chốt khả năng ra sân của Công Phượng và Văn Hậu

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết ông và các trợ lý đang quan sát kỹ 2 cầu thủ trở về từ châu Âu, tuy nhiên ông cho rằng cần thêm thời gian để đánh giá mức sẵn sàng của cả hai.

Theo nhận xét của HLV Park Hang-seo, Công Phượng có sức khỏe ổn nhưng phải sau buổi tập cuối vào đêm 13-11 mới có đánh giá chính xác nhất, sau khi anh cùng Văn Hậu vừa từ châu Âu trở về.

Thầy Park chưa chốt khả năng ra sân của Công Phượng và Văn Hậu
Thầy Park đang đánh giá kỹ tình trạng thể lực của 2 cầu thủ trở về từ châu Âu

Vốn tập trung muộn sau khi trở về từ châu Âu, Công Phượng và Văn Hậu mới có hai buổi tập cùng các đồng đội ở ĐTQG. Thầy Park chia sẻ: “Thể trạng và sức khỏe của họ rất ổn. Tôi chỉ không rõ phong độ lẫn cảm giác bóng của cả hai và phải chờ đến sau buổi tập cuối cùng đêm 13-11 tôi mới có thể đánh giá chính xác.

"Tôi quan sát Công Phượng và Văn Hậu rất vui vẻ, hay cười đùa với đồng đội trong các buổi tập. Họ nói chuyện nhiều lắm, nên tôi nghĩ mọi việc đều tốt thôi”. HLV Park Hang-seo nói thêm. Như vậy, đến cả Văn Hậu cũng chưa thể đảm bảo vị trí ở đội hình xuất phát, nhất là khi thầy Park đã chuẩn bị sẵn những phương án thay thế.

Thầy Park chưa chốt khả năng ra sân của Công Phượng và Văn Hậu - 1
Công Phượng hiện có sức khỏe tốt

Trong các cuộc trao đổi với học trò, HLV Park Hang-seo luôn đề cao cảnh giác về tinh thần và thái độ thi đấu của họ. Tỏ ra tôn trọng đối thủ, ông Park nhắc nhở tất cả phải tập trung mọi tinh lực để chơi tốt nhất và mặc dù UAE không có chân sút số một Ali Mabkhout.

"không ai được phép chủ quan..."

Trận đấu của đội tuyển Việt Nam với khách UAE diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày mai 14/11 trên sân Mỹ Đình.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thay-park-chua-chot-kha-nang-ra-san-cua-cong-phuong-va-van-hau-d64477.html?demo
Loading...