Thể thao

Thành Chung gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với CLB Hà Nội, phí lót tay cực 'khủng'

Sau thời gian đàm phán, đội bóng thủ đô quyết định chi 10 tỷ đồng giữ chân Thành Chung tới hết năm 2025.

Hôm nay (10/8), câu lạc bộ Hà Nội đã chính thức thông báo gia hạn thành công hợp đồng với trung vệ Nguyễn Thành Chung. Theo đó, cầu thủ người Tuyên Quang sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy thêm 3 năm.

Hợp đồng cũ của trung vệ này sẽ kết thúc vào ngày 8/9, nên thời gian qua anh đã nhận được sự quan tâm của một số đội bóng, trong đó có CLB giàu tiềm lực Bình Định. Sau khi cân nhắc cơ hội sự nghiệp, Thành Chung quyết định ở lại gắn bó với CLB Hà Nội. Đội bóng thủ đô là nơi đã đào tạo ra Thành Chung, cũng là nơi trung vệ này xây dựng tên tuổi.

Thành Chung gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với CLB Hà Nội, phí lót tay cực 'khủng'

Chia sẻ về bản hợp đồng, Nguyễn Thành Chung cho biết: "Là thành viên của đội bóng Thủ đô, tất cả tình yêu, sự tự hào và nhiệt huyết tuổi trẻ của tôi đều hướng về câu lạc bộ Hà Nội. Tôi đã có 7 năm gắn bó với mái nhà chung thân thuộc này, nên đội bóng như ngôi nhà thứ hai của tôi.

Thật may mắn vì thời gian tới đây, tôi sẽ tiếp tục khoác lên mình màu áo tím, được cống hiến hết mình trong màu áo đã gắn bó suốt 7 năm qua, được nỗ lực vì những khán giả tuyệt vời. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực, cùng với các đồng đội giành thêm nhiều danh hiệu để luôn xứng đáng với tình cảm to lớn của khán giả Thủ đô".

Thành Chung khoác áo Hà Nội FC từ năm 2016, chơi 94 trận ở V-League và ghi tám bàn. Anh đã thâu tóm đầy đủ các danh hiệu cấp CLB, gồm ba V-League (2016, 2018, 2019), hai Cup Quốc gia (2019, 2020) và ba Siêu Cup (2019, 2020, 2021).

Trước đó, CLB Hà Nội đã gia hạn hợp đồng với tiền vệ Trương Văn Thái Quý tới năm 2027. Tháng 12/2019, CLB Hà Nội đã chi 9 tỷ đồng lót tay để giữ chân đội trưởng Nguyễn Văn Quyết.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-chung-gia-han-hop-dong-them-3-nam-voi-clb-ha-noi-phi-lot-tay-cuc-khung-tintuc836096