Thể thao >> Thể thao trong nước

Thắng SLNA trong thế hơn người, TP.HCM gây áp lực lớn lên Hà Nội

CLB TP.HCM đã có chiến thắng ngược 2-1 ngay trên sân của SLNA để tạm rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Hà Nội FC xuống còn 2 điểm.

Được thi đấu trên sân nhà, SLNA nhập cuộc đầy hưng phấn. Phút 2, Khắc Ngọc đã có pha sút phạt hết sức nguy hiểm, nhưng thủ môn Thanh Thắng đã xuất sắc cứu thua. Phút 24, lại là Khắc Ngọc bỏ lỡ cơ hội đưa SLNA vượt lên khi pha cứa lòng của anh tiếp tục không thắng được Thanh Thắng.

Thắng SLNA trong thế hơn người, TP.HCM gây áp lực lớn lên Hà Nội

Nhưng rồi điều gì đến cũng đã phải đến. Phút 28, Olaha có pha chọc khe để Xuân Mạnh băng xuống loại bỏ cả thủ thành Thanh Thắng. Hồ Tuấn Tài đã tiếp ứng rất nhanh khi sút bóng vào cầu môn bỏ trống, đưa SLNA vượt lên.

Trong thế trận lép vế thì bước ngoặt đã đến với CLB TP.HCM. Phút 38, đội khách được hưởng penalty khi Quang Tình cản bóng bằng tay trong vòng cấm và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Trên chấm 11m, Mansaray không mắc sai lầm nào hạ gục thủ môn Nguyên Mạnh đem về bàn gỡ hòa cho CLB TP.HCM.

Cục diện được an bài ở phút 78 khi Ismaheel xoay trở khéo léo trong vòng cấm địa trước khi tung ra cú dứt điểm chéo góc hiểm hóc, ấn định chiến thắng 2-1 cho CLB TP.HCM. Như vậy, CLB TP.HCM đã có được 14 điểm, kém đội đầu bảng Hà Nội FC 2 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội:

SLNA: Nguyên Mạnh, Memovic Damir, Văn Khánh, Đình Hoàng, Đình Đồng, Ngọc Toàn, Tuấn Tài, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Olaha, Quang Tình

TP.HCM: Thanh Thắng, Thanh Bình, Ngọc Đức, Công Thành, Hữu Tuấn, Akinade, Quang Nam, Ngọc Thịnh, Công Hiển, Anh Tuấn, Mansaray

Duy Anh (SHTT)
Loading...