Thể thao

Than Quảng Ninh giải quyết toàn bộ 7 tháng lương cho cầu thủ

CLB Than Quảng Ninh đã thanh toán lương còn thiếu cho các cầu thủ trước vòng 10 V.League 2021.

Toàn bộ 7 tháng lương mà Than Quảng Ninh còn thiếu các cầu thủ đã được thanh toán vào chiều nay 15/4. Đây là một tin vui cho toàn đội trước khi lên đường ra Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu gặp Viettel ở vòng 10 V.League.

Tính đến sáng nay, các cầu thủ Than Quảng Ninh mới nhận được 5 tháng lương và đồng loạt tuyên bố sẽ chỉ ra sân vào cuối tuần nếu được trả đầy đủ.

Chủ tịch Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng, đã cam kết sẽ giải quyết toàn bộ số tiền lương còn thiếu trong ngày và ông đã thực hiện lời hứa.

Than Quảng Ninh giải quyết toàn bộ 7 tháng lương cho cầu thủ

Do nhà tài trợ Than khoáng sản không còn đồng hành, Than Quảng Ninh lâm vào cảnh nợ nần trong hai mùa giải vừa qua. Đến cuối tháng 3/2021, các cầu thủ quyết tâm đình công và viết đơn đòi CLB thanh toán 7 tháng lương cùng hàng loạt khoản thưởng.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng trong những ngày qua đã xoay sở được một nửa, cùng với đó là số tiền từ UBND tỉnh Quảng Ninh huy động. Tổng số tiền lương chi trả cho các cầu thủ lên đến 8 tỷ đồng.

Các cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ trở lại thi đấu vòng 10 V.League với tinh thần thoải mái hơn. Đội bóng này sẽ chạm trán với ĐKVĐ Viettel trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu được diễn ra vào lúc 19h15 ngày 16/4

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> HAGL được hưởng penalty nhiều nhất V.League 2021
>> Thủ môn CLB TP.HCM mỉa mai trọng tài sau sự cố hành hung làm chảy máu mồm
>> Cựu còi vàng V.League: Trọng tài bị thủ môn Thanh Thắng húc đầu cũng cần tự xem lại mình
>> Thủ môn Thanh Thắng bị phạt nặng vì húc đầu vào trọng tài


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/than-quang-ninh-giai-quyet-toan-bo-7-thang-luong-cho-cau-thu-tintuc751763